Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Vivo tung video giới thiệu FuntouchOS 9.1 sắp ra mắt

Chris 14/09/19
FuntouchOS 9.1

Một vài sản phẩm đã được Vivo xác nhận sẽ ra mắt tại Trung Quốc vào ngày 16/09 tới. Và mới đây, tài khoản FuntouchOS của hãng đã tung đoạn video giới thiệu phiên bản FuntouchOS 9.1, có thể ra cùng siêu phẩm Vivo NEX 3 vào tuần sau.

Vivo là một trong những hãng sản xuất điện thoại luôn quan tâm đến những bản cập nhật nâng cao trải nghiệm người dùng. So với người anh cùng nhà OPPO thì Vivo có vẻ làm tốt hơn trong khoản này.

FuntouchOS 9.1Hình ảnh xuất hiện trong đoạn video của FuntouchOS

Một điều khó hiểu khi chiếc Vivo Z1X (ra mắt tại Ấn Độ) và Vivo Z5 đã được cài sẵn giao diện FuntochOS 9.1. Do đó, vẫn chưa biết liệu Vivo có thay đổi gì trong phiên bản mới này không. Hiện các thiết bị Vivo mới nhất đều đã cài sẵn Android 9.0 (Pie) và hãng cũng đang lên lộ trình cho bản cập nhật Android 10 mới nhất từ Google.

Được biết, FuntouchOS 9 phát hành cùng Vivo X27 vào tháng 3 năm nay có thêm 72 tính năng mới, tối ưu hóa 55 cách tương tác khác nhau và 263 cải tiến UI (giao diện người dùng). Vivo cũng giới thiệu chế độ Dark Mode toàn hệ thống cùng một loạt biểu tượng và tính năng mới đi kèm.

Bạn có đang quan tâm đến giao diện Vivo FuntouchOS mới?

Nguồn: Gizchina

Xem thêm:

Biên tập bởi Trấn Minh
Không hài lòng bài viết
1.460 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan