Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Vivo TWS trình làng: Tai nghe dùng chip Qualcomm, nghe nhạc đến 24h

Chris 17/09
Vivo TWS

Chiếc smartphone thuộc dòng Vivo NEX 3 đã được Vivo chính thức giới thiệu với người dùng vào ngày hôm qua. Đi kèm với điện thoại mới, hãng cũng giới thiệu thêm tai nghe không dây Vivo TWS mang mức giá 141 USD (khoảng 3 triệu đồng).

Chiếc tai nghe Vivo TWS có thiết kế siêu nhẹ và di động, nó chỉ nặng 4.4 gram cho cảm giác thoả mái khi đeo. Vivo TWS cũng được thử nghiệm trên tai hàng ngàn người dùng để đưa ra thiết kế tạo độ thoả mái nhất.

Vivo TWSHình ảnh driver 14.2mm tích hợp trong Vivo TWS

Vivo TWS có driver (độ lớn của màng loa) rộng 14.2mm tích hợp công nghệ giải mã âm thanh độ phân giải cao apt X và AAC. Trang bị chip Qualcomm QCC5126 có kiến trúc CPU lõi kép, con chip giúp giảm 30% mức độ tiêu thụ điện năng cùng cải thiện truyền tải tín hiệu.

Vivo TWS trang bị công nghệ cảm ứng điện dung nên hoàn toàn có thể sử dụng những thao tác trượt để truyển bài hay tăng âm lượng như AirPods. Tai nghe cũng có thể nhận diện giọng nói qua Jovi cho các tính năng thanh toán như Wechat hay dịch thuật theo thời gian thực.

Vivo TWSVivo TWS cho 4 giờ chơi nhạc, có thể mở rộng đến 24 giờ qua kén sạc

Vivo TWS cho thời gian hoạt động trong 4 giờ liên tục và có thể mở rộng lên đến 24 giờ thông qua kén sạc đi kèm. Tai nghe sẽ chính thức bán ra tại Trung Quốc vào 10 giờ ngày 28/09 tháng này. Hiện vẫn chưa có thông tin về việc giới thiệu Vivo TWS ra thị trường toàn cầu nhưng hy vọng hãng sẽ giới thiệu cùng siêu phẩm NEX khi phát hành tại Việt Nam.

Bạn có đang quan tâm đến chiếc tai nghe không dây Vivo TWS này?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm:

Biên tập bởi Trấn Minh
Không hài lòng bài viết
2.565 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy