Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Vivo V19 lộ hình ảnh thực tế với màu bạc đẹp mắt, xác nhận có màn hình đục lỗ kép và cụm 4 camera sau, nghe đâu giá chưa đến 8 triệu

Hình minh họa
Hình minh họa (Nguồn: Lucky Sebastian)

Vivo V19 dự kiến sẽ trình làng vào tháng 3 tuy nhiên do ảnh hưởng của đại dịch nên việc ra mắt đã bị hủy. Gần đây, chiếc điện thoại này đã ghé thăm Google Play Console và hôm nay (6/4), hình ảnh thực tế của nó đã bị rò rỉ.

Vivo V19 lộ hình ảnh thực tế
Nguồn: TechUpdates7

Theo đó, có thể thấy ở mặt trước, Vivo V19 sở hữu màn hình đục lỗ với phần khoét khá lớn để chứa cụm camera selfie kép. Màn hình này cũng được dán sẵn một miếng dán màn hình bảo vệ.

Vivo V19 lộ hình ảnh thực tế
Nguồn: TechUpdates7

Quay về phía mặt sau, Vivo V19 được tích hợp cụm camera hình chữ nhật được đặt ở góc trên bên trái, bao gồm 4 ống kính được xếp theo hình chữ L cùng với đèn flash LED.

Cạnh phải của thiết bị là phím chỉnh âm lượng và phím nguồn cũng như phiên bản bị rò rỉ có màu bạc khá đẹp mắt. Ngoài ra, nó dự kiến còn có thêm một phiên bản màu đen.

Vivo V19 xuất hiện trên dữ liệu của Google Play Console
Vivo V19 xuất hiện trên dữ liệu của Google Play Console (Nguồn: GSMArena)

Còn theo các báo cáo trước đây thì Vivo V19 sẽ có màn hình AMOLED 6.44 inch, độ phân giải Full HD+, hỗ trợ cảm biến vân tay trong màn hình, dùng chip Snapdragon 712, RAM 8 GB và pin 4.500 mAh có sạc nhanh 33 W.

Máy sẽ có hệ thống 4 camera sau có thông số lần lượt là 48 MP, 8 MP, 2 MP và 2 MP cùng với camera selfie kép 32 MP + 8 MP và giá bán dự kiến khoảng 328 USD (~7.8 triệu).

Các bạn thấy thiết kế có của Vivo V19 như thế nào?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Vivo V19 có 1 phiên bản mới với camera selfie kép, chip Snapdragon 712, hình ảnh thực tế của smartphone này cũng vừa xuất hiện

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
2.226 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy