Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Vivo X21 UD sẽ về Việt Nam ngay trong tháng này?

Hữu Tình 30/07/18
Vivo X21 UD sẽ về Việt Nam ngay trong tháng này?

Vivo X21 UD là một trong những mẫu smartphone đầu tiên trên thế giới được trang bị cảm biến vân tay siêu âm dưới màn hình, và dường như sản phẩm này đã sẵn sàng lên kệ tại Việt Nam.

Theo đó, mới đây trên trang fanpage của Vivo Việt Nam, hãng đã đăng tải một bài viết kèm hình ảnh về một smartphone viền cạnh siêu mỏng, có tai thỏ.

Đặc biệt, trong bài đăng này, hãng đã tiết lộ một số thông tin cho thấy đây là smartphone với tính năng mở khóa một chạm và là “smartphone có cảm biến vân tay dưới màn hình đầu tiên trên thế giới”. Kèm bên dưới là các hashtag như #Vivosmartphone và #PerfectShot.

 

Mặc dù hãng chưa tiết lộ tên gọi smartphone này nhưng với thiết kế tai thỏ, vân tay siêu âm thì dự kiến đây chính là Vivo X21 UD.

Hiện chưa rõ khi nào Vivo U21 UD sẽ về Việt Nam nhưng thời điểm đó dường như đã đến rất gần. Cùng kiên nhẫn chờ thêm nhé.

Xem thêm: Thêm 1 smartphone Vivo mới chuẩn bị về VN: Có thể là Vivo X21, X21 UD hoặc V11

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
3.477 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Nguyen Phuong Anh
Giá máy này bn đấy ạ
Trả lời 6 tháng trước 📱
KTKim ThyQuản trị viên
Chào anh  
Xin lỗi vì đã để mình đợi lâu ạ. Dạ rất tiếc là bên em không kinh doanh sản phẩm Vivo X21 UD này ạ. Mình có thể tham khảo thêm các sản phẩm tại trang thegioididong.com và để lại phản hồi sản phẩm mình lựa chọn bên em sẽ hỗ trợ tư vấn và đặt hàng cho mình ạ. 
Mong nhận được tin từ anh. 
Trả lời 6 tháng trước
FFANHEOQUAY
Bac hưu Tình chưa nghỉ hưu à
Trả lời 2 năm trước 📱
OTOrj Trần
"Mặc dù hãng chưa tiết lộ tên gọi smartphone này nhưng với thiết kế tai thỏ, vân tay siêu âm thì dự kiến đây chính là Vivo X21 UD.

Hiện chưa rõ khi nào Vivo U21 UD sẽ về Việt Nam nhưng thời điểm đó dường như đã đến rất gần. Cùng kiên nhẫn chờ thêm nhé."

Vậy nó là U21 UD hay X21 UD nhỉ ?!


Trả lời 2 năm trước
PPhong
@Orj Trần: làm j có dòng U hở bác, chỉ có X, V, Y hoi
Trả lời (1) 2 năm trước 📱
VTTrần Văn Tiệp
@Phong: tôi đã mua đây nhưng phải sang nước bạn . giá bán là 1599 tệ tương đương 12 triệu 500k tiền việt . dùng sướng mà giá thành bằng hơn nửa các hãng samsung hay IP
Trả lời 1 năm trước
tTệ
ĐẸP, nếu giá tốt cấu hình ko tệ thì mua ngay.
Trả lời (1) 2 năm trước