Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Vivo X50 và X50 Pro lộ diện thiết kế qua hình ảnh Poster quảng cáo, xác nhận trang bị cảm biến hình ảnh siêu to khổng lồ

Minh Vũ 22/05/20 2 bình luận
Vivo X50 Pro
Vivo X50 Pro. Ảnh: AnTuTu

Dòng Vivo X50 dự kiến sẽ được công bố vào ngày 1/6, bao gồm Vivo X50Vivo X50 Pro. Trước thời điểm ra mắt chính thức, Vivo đã tung Poster quảng cáo Vivo X50 và Vivo X50 Pro, để lộ một vài chi tiết về thiết kế, đặc biệt là bộ camera sau siêu ấn tượng.

Qua hình ảnh Poster, có thể thấy dòng Vivo X50 sẽ trang bị màn hình đục lỗ, viền màn hình dường như tràn sang 2 cạnh bên. Điểm khác biệt giữa Vivo X50 và Vivo X50 Pro đến từ cách bố trí cảm biến hình ảnh, cả 2 đều sở hữu bộ 4 camera, nhưng bộ camera sau của Vivo X50 xếp theo chiều dọc, còn bộ camera sau của phiên bản Pro lại được sắp xếp theo một cách khác lạ.

Poster Vivo X50
Poster Vivo X50. Ảnh: Gizmochina

Vivo X50 Pro sở hữu một cảm biến hình ảnh lớn, khả năng cao là cảm biến chính, kích thước lớn nhằm thu được nhiều ánh sáng hơn. Kế dưới là 2 cảm biến khác và cuối cùng là ống kính tele periscopic, cho người dùng khả năng thu phóng khung hình ấn tượng.

Vivo X50 Pro
Vivo X50 Pro. Ảnh: Gizmochina

Ngược lại với phiên bản Pro, Vivo X50 sở hữu bộ 4 camera sau xếp theo chiều dọc, kích thước khá tương đồng nhau. Hình ảnh Poster cũng tiết lộ tùy chọn màu sắc, Vivo X50 Pro có màu Bạc và Xanh biển nhạt, trong khi Vivo X50 xuất hiện duy nhất màu Tím.

Thiết kế tổng thể của bộ đôi Vivo X50 và Vivo X50 Pro trông có vẻ mỏng và nhẹ. Bạn thử đoán giá của bộ đôi này xem?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Vivo TWS Neo được ấn định ngày ra mắt, nổi bật với độ trễ thấp - điều mà nhiều tai nghe nhét tai chưa theo kịp

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
2.993 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
2 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Khánh Trần
kết quả camera này đấy
Trả lời (3) 9 tháng trước 📱
kkhach
@Khánh Trần : sắp cảm biến 1in trên dt rồi yên tâm
Trả lời 9 tháng trước 📱