Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Vivo xác nhận smartphone của hãng sẽ nhận Android 9.0 trong Q4/2018

Dương Lê 09/08/18
Vivo xác nhận Android 9.0 Pie sẽ được phát hành trong quý 4/2018

Google đã chính thức phát hành hệ điều hành Android 9.0 Pie và dòng điện thoại Pixel của hãng được cập nhật đầu tiên. Về phía Vivo vừa xác nhận rằng hãng cũng sẽ tung bản cập nhật Android mới nhất này cho các mẫu smartphone của mình ngay trong quý 4/2018.

Tuy nhiên, Vivo vẫn chưa cho biết lịch trình cập nhật cụ thể Android Pie và dòng máy nào của hãng được "lên đời" đầu tiên hiện còn là ẩn số. Nhiều người suy đoán rằng, dòng Vivo X21 và NEX có thể sẽ được cập nhật Android 9.0 đầu tiên.

Android 9.0 Pie

Ngoài dòng điện thoại Pixel, bản cập nhật Android Pie còn được phát hành cho Essential Phone cùng một số hãng di động khác, bao gồm OnePlus, Nokia (HMD Global), OPPO, Vivo và Sony. Điện thoại Android One của Xiaomi - Mi A1 và Mi A2 series cũng sẽ nhận được bản cập nhật này.

Android 9.0 Pie có sẵn trong giai đoạn beta từ tháng 3 năm nay, đi kèm với một số cải tiến chính, bao gồm các tính năng cá nhân hóa mới, tối ưu hóa trình tiết kiệm pin và các công cụ giúp theo dõi thời gian người dùng sử dụng điện thoại.

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Tổng hợp danh sách các smartphone có thể "lên đời" Android Pie 9.0

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
2.260 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan