Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Vivo Z1i chính thức trình làng: Camera kép, Snapdragon 636

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Mới đây, Vivo đã chính thức trình làng phiên bản nâng cấp của Vivo Z1 (đã ra mắt vào tháng 6) là Vivo Z1i, với bộ vi xử lý khác, bộ nhớ cao hơn và camera selfie tốt hơn.

Vivo Z1i phiên bản màu đen
Vivo Z1i phiên bản màu đen

Cụ thể, Vivo Z1i sở hữu camera kép ở mặt sau và thiết kế "tai thỏ" ở mặt trước, viền dưới đã được vát mỏng. Nguồn tin đề cập, máy có kích thước màn hình 6.26 inch rộng rãi.

Cung cấp sức mạnh cho sản phẩm mới đến từ Vivo là bộ vi xử lý Snapdragon 636 kết hợp 4 GB RAM, bộ nhớ trong 128 GB (hỗ trợ thêm thẻ nhớ microSD 256 GB), 2 khe cắm SIM. Một sự khác biệt có thể kể đến của Vivo Z1i so với Vivo Z1 là được sử dụng camera selfie độ phân giải 16 MP.

Vivo Z1i phiên bản màu đỏ

Ngoài ra, Vivo Z1i còn tích hợp camera kép sau 12 MP mặt sau được nhà sản xuất quảng cáo là có thể chụp ảnh độ phân giải lên đến 24 MP. Những thông số kỹ thuật còn lại của Vivo Z1i tương tự như Z1 bao gồm: viên pin dung lượng 3.260 mAh, màn hình tỷ lệ 19:9, giao diện tùy biến FunTouch.

Về giá bán, Vivo Z1i sẽ lên kệ tại Trung Quốc với giá bán 285 USD (khoảng 6.5 triệu đồng) với hai phiên bản màu đen hoặc đỏ cho người dùng chọn lựa.

Nguồn: GSMarena

Xem thêm: Đánh giá camera Vivo X21 UD: Tốt nhưng chưa đủ thỏa mãn!

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
7.449 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan