Ngắm mẫu iPhone 8 Edge không viền màn hình, 4 loa ngoài 3D

Mặc dù iPhone 7 và 7 Plus chỉ mới vừa chính thức bán ra tại nước ta không lâu nhưng những ý tưởng về sản phẩm kế nhiệm iPhone 8 đã liên tục xuất hiện.
Bây giờ mình sẽ giới thiệu đến các bạn mẫu thiết kế iPhone 8 Edge rất hấp dẫn từ Techconfigurations được chuyên trang concept-phones đăng tải.

Đúng như tên gọi, iPhone 8 Edge sở hữu hai cạnh bên màn hình cong bảo vệ bởi kính Gorilla Glass 5, đặc biệt mặt trước thiết bị gần như không còn viền màn hình khi nút Home cùng cảm biến vân tay đã được tích hợp trực tiếp vào màn hình, còn loa thoại thì chỉ còn là một đường siêu mỏng.
Mặt sau mẫu ý tưởng là camera kép cùng đèn flash LED kép. Nhà thiết kế cho biết mẫu concept iPhone 8 Edge sẽ sở hữu 4 loa với công nghệ âm thanh vòm 3D, camera trước sẽ tích hợp máy quét võng mạc, đặc biệt là camera chính sở hữu công nghệ Light Splitting tiên tiến như trên máy ảnh DSLR.

Tất nhiên đây chỉ là mẫu concept mà thôi và khả năng trở thành hiện thực là hầu như không thể, nhưng dù sao cũng là một mẫu ý tưởng đẹp mắt đáng để chiêm ngưỡng phải không nào.
Xem thêm: Ấn tượng với mẫu thiết kế iPhone 8 màn hình cong, camera kép từ tác giả người Việt

ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá nhân và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của
Thế Giới Di Động
Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội.