Wifi trên Android O sẽ mang lại tiện lợi cho người dùng nhờ tính năng này

ảnh từ nguồn androidheadlines
ảnh từ nguồn androidheadlines

Bản dùng thử thứ hai của Android O không chỉ đi kèm thêm một số tính năng mới mà còn cải tiến những tính năng có từ trước đó. Một tính năng mới đáng chú ý mà nó mang lại đó là tính năng tự động bật mạng wifi đã lưu khi bạn nằm trong phạm vi với mạng đã từng kết nối. Đây là một tính năng đã được giới thiệu ở bản dùng thử thứ nhất.

Nhưng ở bản dùng thứ nhất tính năng này chưa được cho phép và chưa thể bật hoặc tắt tính năng này. Những người đang chạy bản dùng thử thứ hai có thể tùy chọn để sử dụng được nó.

Các bạn sẽ không phải mất công vào cài đặt để rồi bật kết nối Wi-Fi lên lại sau khi đã tắt đi nữa. Một khi các bạn đã cài đặt tính năng mới này thì khi nào thiết bị di động của các bạn đang trong phạm vi phủ sóng của một mạng WiFi mà các bạn đã từng sử dụng, nó sẽ tự động kích hoạt kết nối WiFi.

 

ảnh từ nguồn androidheadlines

Tuy nhiên, đây chỉ là phiên bản dùng thử và đây chưa phải là đích đến cuối cùng của các nhà phát triển. Người dùng Android O muốn thử nghiệm tính năng mới được kích hoạt này thì hãy thực hiện các bước settings > Wi-Fi> Wi-Fi preferences> kích hoạt “Turn on Wi-Fi automatically” như hình trên.

Xem thêm: Hướng dẫn cập nhật Android O cho smartphone hỗ trợ

Theo androidheadlines

Biên tập bởi Nguyễn Hà Nam
Không hài lòng bài viết
3.551 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan