Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Windows 10 Mobile có thêm bản cập nhật mới, cho phép đồng bộ với PC

Hữu Tình 02/06/16
Windows 10 Mobile có thêm bản cập nhật mới, cho phép đồng bộ với PC

Microsoft hôm nay (2/6) tiếp tục tung ra bản cập nhật Windows 10 Mobile mới dành cho những người dùng thử. Phiên bản mới có tên Windows 10 Mobile Build 14356.1000 với một tính năng rất hấp dẫn.

Xem thêm: Windows 10 Mobile có bản cập nhật mới

Theo đó, những người dùng Insider ở chế độ Fast Ring sẽ nhận được bản cập nhật mới Build 14356.1000. Phiên bản mới này ngoài việc sửa lỗi bản cũ, tăng độ ổn định thì tính năng mới nhất chính là có thể đồng bộ thông báo với máy tính chạy Windows 10.

Windows 10 Mobile có thêm bản cập nhật mới, cho phép đồng bộ với PC

Xem thêm: Vừa phát hành nhưng Windows 10 Mobile lộ thêm phiên bản mới

Cụ thể hơn, ví dụ bạn nhận được thông báo từ tin nhắn điện thoại, Facebook, Twitter… trên điện thoại Windows 10 Mobile thì nó cũng sẽ được hiển thị trên máy tính chạy Windows 10, ngoài ra bạn cũng có thể trả lời ngay lập tức trên máy tính. Tuy nhiên, để sử dụng thì người dùng cũng phải cập nhật phiên bản Windows 10 mới nhất trên máy tính.

Để sử dụng tính năng đồng bộ trên, bạn vào phần Settings của Cortana và bấm vào "Edit Sync Notifications". Còn bây giờ, những bạn nào đang dùng thử Windows 10 Mobile thì hãy cập nhật đi nào, chi tiết những tính năng mới bạn có thể xem tại đây.

Xem thêm: Bản Windows 10 Mobile mới được phát hành giúp cải thiện thời lượng pin

Không hài lòng bài viết
4.802 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan