Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Mobifone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Xài mạng VinaPhone sẽ rất thiếu sót nếu như không biết những tiện ích này

Nguyễn Văn Trí 19/10/16 12 bình luận
Xài mạng Vinaphone sẽ rất thiếu xót nếu như không biết những tiện ích này

VinaPhone là một trong những nhà mạng luôn chú trọng đến nhu cầu cá nhân của khách hàng, theo thời gian VinaPhone luôn triển khai các dịch vụ cũng như các tiện ích hấp dẫn khác, điển hình bao gồm các tiện ích trong bài viết dưới đây

Xem thêm: Combo50, gói cước 1 "cân" tất cả của VinaPhone

Đổi số điện thoại không cần đổi sim mới

Đổi số điện thoại không cần đổi sim mới

Đây là dịch vụ cho phép khách hàng lựa chọn và thay đổi số ngay trên máy điện thoại di động. Khách hàng có thể chủ động thao tác trên chính chiếc điện thoại của mình để lựa chọn những số điện thoại ưng ý và đổi sang số mới sử dụng mà không cần phải thay sim hay tới các điểm giao dịch để làm thủ tục.

Bạn soạn tin nhắn với cú pháp TSDT_đầu số_điềukiện gửi đến 900. Sau khi gửi hệ thống sẽ trả về 10 số ngẫu nhiên cho bạn chọn lựa các đầu số như 091, 094, 0123, 0127...Sau khi đã lựa chọn đầu số bạn muốn chuyển bạn soạn tin GS_SDTmuốngiữ gửi đến 900, ngay sau khi gửi hệ thống sẽ thông báo cho biết bạn đã giữ số thành công hay không, lưu ý rằng thời gian số tối đa cho bạn là 60 phút, sau thời gian trên nếu không thực hiện đang ký số hệ thống sẽ tự động trả số điện thoại bạn đang giữ về kho.

Bạn đăng kí dịch vụ DK_DS gửi 900 dịch vụ hệ thống sẽ gửi về với 6 kí tự bao gồm chữ và số ngẫu nhiên. Bước cuối cùng để bạn hoàn tất việc đổi số, bạn hãy soạn tin DS_mật khẩu_SDT mới gửi 900, sau khi gửi tin nhắn hệ thống sẽ yêu cầu xác nhận số SIM và số thuê bao mới, lúc này bạn chỉ cần nhắn tin để đổi số với cú pháp: XN_số SIM_ SDT mới gửi 900 (số SIM là 05 chữ số cuối cùng ở trên mặt sau của SIM) là hoàn tất quá trình đổi số, sau khi nhận được thông báo đổi số thành công bạn hãy tắt máy và khởi động lại để hệ thống cập nhật dữ liệu.

Dịch vụ My Avatar

Dịch vụ My Avatar

My Avatar là dịch vụ tiện ích hấp dẫn của nhà mạng VinaPhone giúp các thuê bao thể hiện cá tính, màu sắc cá nhân khi thực hiện các cuộc gọi thoại. Khi đăng ký thành công dịch vụ My Avartar thuê bao sẽ được thoải mái để hình đại diện cá nhân khi thực hiện các cuộc gọi. Avartar mà bạn đã cài đặt sẽ hiển thị khi bạn thực hiện cuộc gọi đến bất kỳ thuê bao nào, chỉ cần nhìn hình ảnh đại diện thuê bao khác sẽ nhận diễn ngay chủ nhân cuộc gọi chính là bạn.

My Avatar hứa hẹn sẽ là một trong những xu hướng giải trí mới lạ trên điện thoại di động hiện nay nhờ sáng tạo trong cá tính và là chính mình khi kết nội cộng đồng. Bạn có thể tải My Avatar cho Android MIỄN PHÍ ứng dụng My Avatar về máy.  

Dịch vụ nghe trả tiền Pay4me

Dịch vụ nghe trả tiền Pay4me

Dịch vụ Người nghe trả tiền Pay4Me là dịch vụ giúp các thuê bao nội mạng VinaPhone có thể thực hiện kết nối dịch vụ thoại thông thường với nhau mà khi đó thuê bao nhận cuộc gọi là thuê bao thanh toán cước phí. Thuê bao gọi (A) có thể thực hiện cuộc gọi Pay4Me ngay cả khi tài khoản = 0, trong đó Thuê bao nhận cuộc gọi (B) sẽ chịu trách nhiệm thanh toán hộ toàn bộ cước cuộc gọi cho thuê bao gọi. Để đăng ký sử dụng dịch vụ Pay4Me, bạn soạn tin DK gửi 1569 với cước phí 3.000 đồng cho 7 ngày sử dụng.

Dịch vụ ứng tiền nhanh

vinaphone

Đây là một trong những “cứu cánh” cực kỳ hữu ích cho các người dùng di động trả trước trong những tình huống cấp bách cần liên lạc, sử dụng dịch vụ nhưng chẳng may tài khoản đã cạn kiệt. Từ giữa tháng 07/2016, VinaPhone đã bổ sung thêm 03 tính năng mới trên dịch vụ ứng tiền nhanh nhằm mang đến cho khách hàng những tiện ích tuyệt vời nhất trong quá trình sử dụng.

VinaPhone sẽ gửi tin nhắn mời ứng tiền đến tất cả các thuê bao VinaPhone thuộc đối tượng sử dụng dịch vụ, thỏa mãn điều kiện sử dụng dịch vụ và tài khoản chính của thuê bao có số dư thấp (bằng hoặc ít hơn 5.000 VNĐ). Để chấp nhận đề nghị ứng tiền, thuê bao soạn tin: Y gửi 1576.

Dịch vu điện thoại hội nghị

Với dịch vụ này, khách hàng có thể tổ chức hội nghị qua điện thoại bằng cách kết nối đồng thời nhiều cuộc gọi một lúc. Để sử dụng dịch vụ này, thuê bao chủ cuộc gọi phải là thuê bao trả trước hoặc trả sau đang hoạt động của VinaPhone, có sử dụng dịch vụ cuộc gọi chờ (Call waiting) và giữ cuộc gọi (Call holding), sử dụng điện thoại có hỗ trợ gọi hội nghị. Thuê bao nhận cuộc gọi có thể thuộc bất kỳ mạng nào.

Khách hàng tạo cuộc gọi hội nghị theo kiểu vòng tròn bằng cách: A gọi cho B, B giữ cuộc gọi rồi gọi cho C sau đó chuyển sang chế độ “ gọi hội nghị”.  Để thêm, C có thể gọi cho D, D gọi cho E cùng với thao tác, giữ cuộc gọi, gọi người mới và chuyển sang chế độ gọi “hội nghị”. Số lượng tham gia tối đa 6 thuê bao.

Gọi vòng tròn
Gọi vòng tròn
Dạng hình cây
Dạng hình cây
Dạng cây mở rộng
Dạng hình cây mở rộng

Rất mong qua bài viết này giúp các bạn biết thêm cũng như thai khác các tiện ích từ VinaPhone mà chắc hẳn các bạn chưa biết đến.

Xem thêm:

Không hài lòng bài viết
5.321 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
12 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
shTran Ngoc Son Hp
uh` minh cung hay dung vinaphon ma bay gio 4g da day roi` thi phai lam sao ha?
Trả lời 5 năm trước
BBích
doi so ma can dieu kien la dieu kien gi vay ad bày e voi
Trả lời 5 năm trước
BBích
dieu kien la sao vay ad
Trả lời 5 năm trước
đđĐông Đỗ
Hay sài vina rẻ nhưng sóng chưa ổn định lắm
Trả lời 5 năm trước 📱
sSs
Số dt cua minh chắc ko cần phải đổi
Trả lời 5 năm trước 📱
LHLinh Hoàng
cái dịch vụ đổi số ko làm đc,mình đã làm nhiều mà ko có kq.hic
Trả lời 5 năm trước
TTTrần Thọ
Sai ngữ pháp từ câu tiêu đề kìa. Phải dùng iP mới có trí tuệ, người không dùng iP phần lớn là hạn chế nhận thức đấy.
Trả lời 5 năm trước 📱
TLTrue Love
QTV hướng dẫn chi tiết phần đổi số coi
Trả lời 5 năm trước 📱
yYamaha
thấy cái đổi sđt là hay
Trả lời 5 năm trước 📱
LLong
Cái dịch vụ người nghe trả tiền kia .khi nghe điện thoại nguòi nghe có biết mình đang trả tiền ko ad? Hay là chỉ những sim đăng ký dịch vụ mới gọi cho nhau dk kiểu ấy
Trả lời 5 năm trước 📱
VTNguyễn Văn TríTEAM TIN TỨC
@Long:T huê bao trong danh sách Blacklist thực hiện cuộc gọi đến thuê bao nhận cuộc gọi thì hệ thống sẽ tự động từ chối thanh toán cho các cuộc gọi này, đồng thời gửi tin nhắn thông báo đến thuê bao gọi bạn nhé
Trả lời (1) 5 năm trước
AAbcd
@Nguyễn Văn Trí: điều kiện đổi số là gì vậy ad
Trả lời (1) 5 năm trước 📱

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...