Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Xbox Series X sẽ hỗ trợ tính năng phát trực tiếp độ phân giải 4K 60fps, hứa hẹn mang lại những trải nghiệm giải trí tuyệt vời nhất

Xbox
Nguồn ảnh: Essentially Sports

Tuần trước, Microsoft đã chính thức xác nhận giá bán của Xbox Series S, đã có rất nhiều cuộc thảo luận về thiết bị trên. Nhiều thông tin cho rằng chiếc máy console này là phiên bản rút gọn của Xbox Series X.

Tuy nhiên, nó không thể thực hiện trò chơi hoặc chơi đĩa CD ở độ phân giải 4K (vì thiết bị này không có ổ đĩa quang). Trong thông tin chính thức được Microsoft chia sẻ, chúng ta cũng biết được một điểm khác biệt nữa là Xbox Series X có thể phát sóng và ghi lại các trò chơi ở độ phân giải 4K và 60 fps (khung hình/giây).

Xbox One X có thể ghi lại trò chơi ở độ phân giải 4K và 30 fps (nhưng không phát trực tiếp). Vì Series X là một bản nâng cấp, có những suy đoán rằng nó có thể hỗ trợ phát trực tiếp và ghi lại ở độ phân giải 4K với 60 fps.

One X
Nguồn ảnh: TechRadar

Về hiệu suất, Xbox Series S dự kiến ​​sẽ đạt hiệu suất 4 TF, với mục tiêu là các trò chơi 1.080p. Mặc dù con số này thấp hơn Xbox One X nhưng nhờ vào kiến ​​trúc RDNA, hiệu suất trò chơi thực tế là trên cả Xbox One X. Tuy nhiên, Xbox Series X sẽ đạt đến 12 TF.

Theo suy đoán, cả Microsoft Xbox Series X và Series S sẽ được tung ra thị trường đồng thời. Có nguồn tin cho rằng những chiếc Xbox thế hệ mới này sẽ bắt đầu mở bán vào ngày 10/11.

Tuy nhiên, tất cả những tính năng này vẫn chưa được công bố chính thức, vì vậy chúng ta phải chờ những thông tin mới nhất đến từ Microsoft.

Bạn đánh giá thế nào về 2 thiết bị Xbox sắp ra mắt? Cùng bình luận ngay bên dưới nhé.

Nguồn: Gizchina

Xem thêm: Xbox Series S được giới thiệu với giá chỉ từ 6.9 triệu đồng, thiết kế nhỏ gọn, cấu hình tốt, dự kiến ra mắt vào tháng 11/2020

Biên tập bởi Lê Hải Nam
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy