Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Kiểm tra nguồn gốc đồ dùng, phát hiện hàng nhái trên smartphone

Xem nguồn gốc đồ dùng trên smartphone

Khi bạn đi mua sắm ở bât kì đâu bạn thường sẽ suy nghĩ về nguồn gốc món hàng mà bạn mua, nhưng làm sao để biết chính xác nó xuất xứ từ đâu. Bài viết sẽ giới thiệu đến bạn ứng dụng icheck trên Android giúp bạn biết được nguồn gốc của sản phẩm thông qua smartphone.

Giới thiệu về Icheck

Ứng dụng Icheck có thể giúp bạn xác định được nguồn gốc cũng như chính xác về công ty sản xuất,...chỉ cần thông qua mã vạch được dán trên sản phẩm. Ứng dụng với dụng lượng rất nhẹ chỉ gần 60MB, hoạt động mượt mà trên hầu hết các thiết bị Android kể cả các thiết bị tầm thấp.

Xem nguồn gốc đồ dùng trên smartphone

Ưu điểm:

Nhược điểm:

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Icheck

Bạn tải về Icheck tại đây.

Sau khi tải và cài đặt xong bạn mở ứng dụng lên. Ở giao diện chính bạn sẽ thấy rất nhiều mục như mua mã thẻ, mua hàng online,... Để check được xuất xứ bạn chọn vào biểu tượng quét mã ở dưới màn hình. Icheck cung cấp cho bạn 2 lựa chọn là nhập thủ công và quét bằng máy ảnh, để quét bằng máy ảnh bạn chỉ càn di chuyển ống kính sao cho khớp với mã vạch là được.

Xem nguồn gốc đồ dùng trên smartphone

Như vậy, qua bài viết này bạn đã có thể tự xác định nguồn gốc đồ dùng của bản thân, hãy nhấn like và share để bạn bè và người thân cùng biết nhé.

Xem thêm:

Biên tập bởi Phan Phú Trung
Không hài lòng bài viết
6.341 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy