Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Lo lắng về mức độ ô nhiễm quá cao tại Việt Nam, kiểm tra ngay trên Zalo

Cập nhật thời tiết trên ứng dụng Zalo

Nếu bạn là người bận rộn, thường xuyên phải ra ngoài thì việc biết chính xác thời tiết như thế nào để có thể chuẩn bị trước là một việc rất qua trọng, vì vậy tính năng xem thời tiết theo thời gian thực trên ứng dụng Zalo sẽ rất cần thiết với bạn.

Cập nhật thời tiết trên ứng dụng Zalo

Mới đây trên Zalo đã có tính năng xem thời tiết và rất ít người dùng Zalo biết về tính năng này. Theo Zalo thì tính năng này dựa trên dữ liệu về thời tiết của trang Air visual một trang web nổi tiếng về thông tin thời tiết, vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào tính năng xem thời tiết của Zalo.

Ưu điểm:

Cách xem thời tiết trên Zalo

Đầu tiên bạn phải chắc chắn đã cập nhật phiên bản mới nhất của Zalo, sau đó bạn vào ô tìm kiếm, gõ từ khóa "thời tiết". Khi đã vào được trang thời tiết rồi bạn chọn quan tâm và gửi tin nhắn, lúc này các thông tin thời tiết ngay lập tức được gửi vào Zalo của bạn.

Cập nhật thời tiết trên ứng dụng Zalo

Ngoài ra, bạn còn có thể xem thời tiết ở các tỉnh thành khác nhau và khu vực ma bạn sinh sống để tiện cho lịch trình đi làm, đi chơi,...

Cập nhật thời tiết trên ứng dụng Zalo

Bên cạnh thông tin vời nhiệt độ, Zalo còn cung cấp cho bạn thông tin về độ UV là lượng tia UV từ mặt trời chiếu xuống mặt đất, cung cấp độ UV sẽ giúp ích cho các bạn nữ hoặc những bạn quan tâm đến việc sóc nhan sắc.

Cập nhật thời tiết trên ứng dụng Zalo

Tóm lại tính năng cập nhật thời tiết trên Zalo rất có ích cho người dùng, đem lại sự tiện ích, chính xác. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy để lại 1 like và 1 share nhé.

Xem thêm:

Biên tập bởi Phan Phú Trung
Không hài lòng bài viết
2.200 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy