Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Xiaomi CC11 Pro chip Snapdragon 870, camera zoom quang học 5x vừa được xác nhận sẽ hỗ trợ sạc nhanh 55W

Xiaomi CC11 Pro chip Snapdragon 870, camera zoom quang học 5x vừa được xác nhận sẽ hỗ trợ sạc nhanh 55W
Ảnh minh họa (Nguồn: Xiaomi Planet)

Xiaomi dường như đang nhắm đến việc giới thiệu dòng Xiaomi CC11 trong tháng này. Dòng Xiaomi CC11 được cho là bao gồm hai model: Phiên bản CC11 tiêu chuẩn và phiên bản CC11 Pro. Cả hai thiết bị này đều bị rò rỉ thông tin trong nhiều tuần trở lại đây.

Tháng trước, thông số kỹ thuật chính của Xiaomi CC11 đã được tiết lộ bởi một tài khoản mạng xã hội Weibo. Bây giờ, trước khi ra mắt chính thức, phiên bản Xiaomi C11 Pro đã đạt được chứng nhận 3C ở Trung Quốc. Danh sách chứng nhận 3C tiết lộ số model của thiết bị cũng như tốc độ sạc nhanh của máy.

Theo cơ quan 3C, Xiaomi CC11 Pro sẽ cung cấp hỗ trợ sạc nhanh 55W. Thiết bị có số model là 2109119BC và cũng hỗ trợ kết nối 5G. Đây là những chi tiết mà 3C xác nhận.

Xiaomi CC11 Pro chip Snapdragon 870, camera zoom quang học 5x vừa được xác nhận sẽ hỗ trợ sạc nhanh 55W

Trước đó, các báo cáo cho biết, Xiaomi CC11 Pro sử dụng chip Snapdragon 870 8 nhân, có cảm biến máy ảnh 1/1.3x inch và ống kính tiềm vọng hỗ trợ zoom quang học 5x.

Các thông số kỹ thuật chính khác như kích thước màn hình, dung lượng pin, RAM và cấu hình bộ nhớ hiện vẫn chưa được xác định. Tuy nhiên, chúng ta có thể mong đợi điện thoại sẽ ra mắt với các tùy chọn bộ nhớ RAM 6 GB hoặc 8 GB cùng với bộ nhớ trong 128 GB hoặc 256 GB.

Dòng Xiaomi Mi CC11 có thể chạy Android 11 khi xuất xưởng với giao diện MIUI 12.5. Model Xiaomi CC11 tiêu chuẩn được cho là có màn hình OLED với tốc độ làm tươi 90 Hz, dùng chip Snapdragon 778G hoặc Snapdragon 780G. Các tin đồn cho rằng thiết bị này có camera chính 64 MP và ống kính tele.

Cho đến thời điểm hiện tại, Xiaomi vẫn chưa tiết lộ về sự ra mắt của dòng smartphone Xiaomi CC11. Có tin đồn cho rằng Xiaomi có thể sẽ công bố Xiaomi CC11 series vào cuối tháng này. Chúng ta cùng chờ xem nhé.

Bạn có mong đợi gì khác đối với dòng Xiaomi CC11 không?

Nguồn: Mysmartprice

Xem thêm: Xiaomi CC11 giá bao nhiêu? Dự kiến từ 9 triệu, rất hời so với cấu hình

Biên tập bởi Mai Hữu Vinh
Không hài lòng bài viết
5.502 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...