Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Xiaomi giới thiệu chiếc smartphone đầu tiên có Snapdragon 855 và 5G

TQ Hội 06/12/18 1 bình luận
mi mix 3

1 ngày sau khi Qualcomm ra mắt vi xử lý cao cấp Snapdragon 855 tại Hội nghị thượng đỉnh Snapdragon Tech Summit 2018, Xiaomi đã nhanh chân giới thiệu Mi MIX 3 5G, đây là phiên bản sử hữu Snapdragon 855 cùng công nghệ mạng không dây nhanh nhất hiện nay, 5G.

Trong phần trình diễn thực tế, Xiaomi Mi MIX 3 5G được sử dụng để duyệt web, video và tải ứng dụng với tốc độ rất nhanh, có thể lên đến 2 Gbps, tương đương với tốc độ 250 MB/s.

Xiaomi tiết lộ thêm, công nghệ 5G trên phiên bản Mi MIX 3 5G khá đặc biệt vì hệ thống ăng-ten và truyền dẫn tín hiệu có độ phức tạp cao hơn so với 4G. Xiaomi cũng là một trong những nhà sản xuất đầu tiên thành công trong việc tích hợp công nghệ mạng 5G trên smartphone.

xiaomi-mi-mix-3
Mi MIX 3.

Để làm được điều này, từ năm 2016 Xiaomi đã thành lập một nhóm nghiên cứu tiền đề về 5G, sang năm 2017 hãng smartphone này đã công bố thiết kế nguyên mẫu về điện thoại di động 5G. Vào tháng 9/2019 đã bắt đầu thực hiện kết nối 5G đầu tiên của mình, dự kiến vào quý 1 năm 2019 sẽ bắt đầu triển khai thử nghiệm trên diện rộng.

Snapdragon 855 là vi xử lý đầu tiên của Qualcomm hỗ trợ công nghệ 5G, điều này sẽ giúp các thiết bị chạy trên nền tảng này có thể xử lý tốt các tác vụ khủng như: chơi video thực tế ảo (VR) định dạng 8K, thực hiện cuộc gọi 3D, chế độ xem phố thực tế ảo 3D và các dịch vụ trực tuyến đám mây khác.

Nguồn: gizchina

Xem thêm:

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
5.099 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
1 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
GHTRẦN GIA HÒA
Vào tháng 9/2019 đã bắt đầu thực hiện kết nối 5G đầu tiên của mình, dự kiến vào quý 1 năm 2019 sẽ bắt đầu triển khai thử nghiệm trên diện rộng.
Hình như bạn viết nhầm 9/2019. Chưa tới mà...!!!???
Trả lời 3 năm trước 📱

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...