Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Xiaomi giới thiệu loa Bluetooth hỗ trợ sạc không dây 30 W, có thể vừa nghe nhạc vừa sạc điện thoại, giá khoảng 800 ngàn

Chris 13/02
Xiaomi giới thiệu loa Bluetooth hỗ trợ sạc không dây 30 W

Hôm nay, Xiaomi đã tổ chức một sự kiện được phát sóng trực tiếp để giới thiệu flagship Xiaomi Mi 10Mi 10 Pro. Bên cạnh đó, công ty Trung Quốc cũng phát hành thêm bộ sạc nhanh 65 W và loa Bluetooth hỗ trợ sạc không dây.

Loa Bluetooth mới của Xiaomi hỗ trợ sạc không dây công suất 30 W, người dùng có thể vừa nghe nhạc vừa sạc điện thoại. Loa được tích hợp bộ sạc chuẩn Qi nên có thể sạc cho Samsung Galaxy S10 hay iPhone 11.

Xiaomi giới thiệu loa Bluetooth hỗ trợ sạc không dây 30 W

Tính năng sạc không dây trên loa cho khoảng cách hoạt động từ 4 mm, nên có thể sạc trơn tru ngay cả khi điện thoại đeo ốp lưng. Về khả năng kết nối, loa sử dụng công nghệ Xiaomi Flash Connect, hỗ trợ kết nối nhanh với điện thoại có NFC và chạy MIUI.

Sau khi loa được bật, người dùng có thể nhanh chóng kết nối với điện thoại Android thông qua NFC. Hoặc nếu người dùng sử dụng Xiaomi Mi 10 series, MIUI sẽ tự động đưa ra gợi ý kết nối.

Xiaomi giới thiệu loa Bluetooth hỗ trợ sạc không dây 30 W

Loa Bluetooth của Xiaomi được trang bị hai loa từ tính neodymium-iron-boron công suất 5 W, đi cùng bộ tản âm bass thụ động kép cho trải nghiệm âm thanh vượt trội. Đồng thời, loa cũng hỗ trợ Bluetooth 5.0, cho phạm vi truyền tải 10 m, cùng trang bị micro hỗ trợ đàm thoại chất lượng cao.

Loa Bluetooth sạc không dây Xiaomi sẽ lên kệ vào ngày 18/02 với mức giá 36 USD (khoảng 800 ngàn).

Chiếc loa này có giá 800 ngàn theo bạn đã hợp lý chưa?

Nguồn: Gizchina

Xem thêm: Xiaomi Mi 10 và Mi 10 Pro ra mắt: Màn hình 90 Hz, chip Snapdragon 865, camera 108 MP và dẫn đầu bảng xếp hạng DxOMark

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
4.477 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy