Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Xiaomi Mi 10i, Redmi 9 Power lộ các phiên bản bộ nhớ và màu sắc thời trang, khả năng sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa (Nguồn: Somag News)

Cách đây không lâu, đã xuất hiện một rò rỉ cho thấy Xiaomi đang có kế hoạch ra mắt bộ đôi smartphone có tên Xiaomi Mi 10i và Redmi 9 Power trong thời gian tới. Mới đây, báo cáo đến từ 91Mobiles cũng đã chia sẻ thông tin về các phiên bản bộ nhớ và màu sắc của hai sản phẩm này.

Theo nguồn tin, Redmi 9 Power sẽ ra mắt với hai phiên bản là 4 GB RAM + 64 GB ROM và 4 GB RAM + 128 GB ROM. Cùng với đó, sản phẩm dự kiến được giới thiệu tại Ấn Độ đầu tiên và đi kèm với các tùy chọn màu sắc: Xanh lá cây, Xanh lam và Đen.

Redmi Note 9 4G
Redmi Note 9 4G

Đối với Xiaomi Mi 10i, smartphone này được tiết lộ sẽ có các phiên bản bộ nhớ là 6 GB RAM + 128 GB ROM và 8 GB RAM + 128 GB ROM. Máy cũng sẽ được ra mắt với các tùy chọn màu sắc ấn tượng như: Xanh lam, Đen, Xanh da trời hoặc Xanh lam Gradient.

Mặt khác, một số tin đồn gần đây cho rằng Mi 10i và Redmi 9 Power lần lượt là phiên bản đổi tên của Redmi Note 9 Pro 5GRedmi Note 9 4G được Xiaomi ra mắt cách đây không lâu. Danh sách trên Google Play Console cho thấy Mi 10i được cung cấp sức mạnh bởi Snapdragon 750G, trong khi Redmi 9 Power sẽ đi kèm chip Snapdragon 662.

Bạn nghĩ Xiaomi Mi 10i và Redmi 9 Power sẽ có mức giá bao nhiêu?

Xem thêm: Xiaomi Mi 10i và Redmi 9 Power được Google Play Console chứng nhận, dùng chip Snapdragon 750G và Snapdragon 662

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
4.116 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy