Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Xiaomi Mi 11 với chip Snapdragon 875 bất ngờ lộ điểm hiệu năng khủng trên Geekbench, hiệu suất tăng 20% so với người tiền nhiệm

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa. Nguồn: Tom's Guide

Xiaomi Mi 11 dự kiến sẽ được ra mắt vào đầu năm 2021. Chiếc flaship sắp tới đến từ Xiaomi sẽ sử dụng bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 875. Thông tin rò rỉ mới đây về điểm số Geekbench cho thấy sản phẩm này sẽ được cải thiện khoảng 20% hiệu suất so với thiết bị tiền nhiệm.

Một vài ngày trước, những thông tin về điểm số của con chip Exynos 1000 được tiết lộ. Đồng thời, một bài so sánh vi xử lý Exynos với một vài thiết bị chạy chip Qualcomm Snapdragon 875 cũng được chia sẻ trên cùng một diễn đàn tiếng Hàn.

Bảng điểm số Geekbench của các thiết bị
Bảng so sánh điểm số Geekbench của các thiết bị Xiaomi

Với bài test hiệu suất Geekbench, Xiaomi Mi 11 với Snapdragon 875 đạt được 1.102 điểm đơn nhân và 4.113 điểm đa nhân. Trong khi đó, thiết bị tiền nhiệm là Xiaomi Mi 10 lần lượt đạt được các điểm số là 910 điểm và 3.309 điểm.

Điều này cho thấy Xiaomi Mi 11 có hiệu suất cao hơn 21.1% so với dòng Mi 10. Tuy nhiên, tất cả thông tin này đều là những dự đoán về thiết bị sắp tới của Xiaomi. Chúng ta cùng đón chờ những tin tức mới nhất đến từ hãng.

Bạn nghĩ sao về hiệu năng trên chiếc Xiaomi Mi 11? Hãy để lại bình luận ngay bên dưới nhé.

Nguồn: Notebookcheck

Xem thêm: Rò rỉ thông tin Xiaomi Mi 11 sẽ có camera dưới màn hình, sử dụng chip Snapdragon 875, có thể phát hành vào đầu năm 2021

Biên tập bởi Lê Hải Nam
Không hài lòng bài viết
17.009 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy