Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Xiaomi Mi 7 sẽ ra mắt với camera AI và chip Snapdragon 845

Hữu Tình 06/12/17
Xiaomi Mi 7 sẽ trang bị camera AI, chip Snapdragon 845
Ảnh minh họa

Hiện nay, nhiều hãng Trung Quốc đều đã trang bị cho smartphone của họ những bộ camera chất lượng cao kèm công nghệ hiện đại. Vì vậy, Xiaomi chắc chắn sẽ không thể tiếp tục đứng ngoài cuộc với các sản phẩm dành cho năm 2018.

Cập nhật: Mới đây tại buổi ra mắt vi xử lý Snapdragon 845 của Qualcomm, Giám đốc điều hành Xiaomi - Lei Jun đã cho biết: Flagship Xiaomi Mi 7 cũng sẽ là một trong những smartphone đầu tiên dùng vi xử lý mới này. (Nguồn: gsmarena)

----------------------

Theo Gizchina, smartphone Xiaomi thường có cấu hình mạnh mẽ nhưng riêng bộ camera thì chưa tốt, ngay cả Mi MIX 2 ra mắt gần đây cũng vậy. Nhiều người hy vọng rằng Xiaomi sẽ khắc phục điều này trên smartphone 2018, cụ thể là trên Mi 7.

Xiaomi hiện là nhà sản xuất smartphone đứng thứ 5 thế giới, đứng thứ 4 ở Trung Quốc và dẫn đầu Ấn Độ. Điều này cho thấy công ty đã chinh phục hầu hết các thị trường lớn trên toàn thế giới. Vì vậy, công ty cần phải đẩy mạnh việc mang nhiều tính năng sáng tạo cùng máy ảnh tốt hơn vào smartphone của mình.

Xiaomi Mi 7 sẽ trang bị camera AI, chip Snapdragon 845
Render Mi 7 xuất hiện gần đây

Hiện tại, CEO Xiaomi - Lei Jun đang ở Mỹ để tham dự hội nghị của Qualcomm, đây cũng là nơi dự kiến sẽ ra mắt chip Snapdragon 845. Thế nên, rất có thể Xiaomi sẽ là một trong những hãng tiên phong dùng chip này.

Trước đó, ông Lei Jun đã có mặt tại Hội nghị Internet Thế giới lần thứ 4 và Xiaomi tuyên bố sẽ trình diễn công nghệ trí tuệ nhân tạo AI vào năm tới.

Đặc biệt với Xiaomi Mi 7, máy sẽ dùng chip Snapdragon 845, màn hình OLED 6.01 inch 18:9 được cung cấp bởi Samsung và trang bị máy ảnh kép giống như Huawei P10. Các nguồn tin cho biết, Mi 7 sẽ có máy ảnh kép 12 MP + 20 MP, sử dụng cảm biến Sony IMX380 và một bộ cảm biến Sony IMX350.

Bên cạnh phần cứng máy ảnh tốt, Mi 7 sẽ đi kèm với một phần mềm tích hợp AI để tối ưu hóa việc chụp ảnh. Hy vọng tất cả những tính năng cao cấp trên sẽ không làm ảnh hưởng đến giá cả của nó, Xiaomi Mi 7 nên có giá khoảng 2699 NDT (408 USD, khoảng 9.2 triệu đồng).

Xem thêm: Những hình ảnh render rõ nét và mới nhất về Xiaomi Mi 7

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
12.839 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan