Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Vòng đeo tay thông minh giá rẻ Xiaomi Mi Band 5 sẽ ra mắt vào tháng 7 với nhiều tính năng ấn tượng hơn

Vòng đeo tay thông minh giá rẻ Xiaomi Mi Band 5 sẽ ra mắt vào tháng 7 với nhiều tính năng ấn tượng hơn

Chiếc vòng đeo tay Xiaomi Mi Band 5 chắc chắn sẽ ra mắt trong năm nay, Huami – công ty phát triển các thiết bị đeo của Xiaomi đã nhiều lần chia sẻ điều này. Nhưng thời điểm chính xác không được tiết lộ.

Theo báo cáo mới nhất, Xiaomi Mi Band 5 sẽ ra mắt vào cuối tháng 6 hoặc đầu tháng 7 và tất nhiên, nó sẽ tốt hơn so với model tiền nhiệm, nhưng tốt hơn là những điểm gì?

Nguồn tin cho rằng, Mi Band 5 sẽ hỗ trợ tính năng xác định mức độ bão hòa oxy trong máu (SpO2) của người dùng. Trong bối cảnh dịch Covid-19 đanh hoành hành thì đây là 1 tính năng cần thiết, nó có thể xác định tình trạng của cơ thể ngay cả khi chưa có các triệu chứng rõ ràng.

Mi Band 5

Ngoài ra, Mi Band 5 dự kiến sẽ có màn hình lớn hơn, hỗ trợ cả NFC, ngoài các tính năng như hỗ trợ Amazon Alexa và chức năng theo dõi chu kỳ kinh nguyệt.

Đặc biệt hơn, Mi Band 5 còn có chức năng xác định chỉ số Hoạt động cá nhân (PAI). Theo trang web của tổ chức PAI Health, PAI là chỉ số khoa học đầu tiên về hoạt động của con người. Nó có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch 25%. Chỉ số này được tính toán dựa trên dữ liệu của 1 con người như: Tuổi, giới tính, chiều cao, cân nặng,... Tính năng PAI cũng đã được thêm vào đồng hồ Amazfit mới.

Xiaomi Mi Band 5 trước đây đã đạt chứng nhận tại NCC, vì vậy ngày ra mắt cũng sẽ không còn xa. Bạn thử dự đoán giá bán của vòng đeo tay này xem?

Nguồn: Gizchina

Xem thêm: Vòng đeo tay thông minh Mi Band 5 lộ ảnh thực siêu đẹp, kích thước màn hình được nâng lên tối đa và xuất hiện một lỗ bấm chứa cảm biến máy ảnh

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
10.653 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy