Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Mobifone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Xiaomi Mi Mix 2 sẽ được ra mắt ngày 12 tháng 9 và không có camera kép?

Ảnh minh họa

Dự kiến sẽ được ra mắt tại Trung Quốc vào ngày 12 tháng 9 này và là một trong các đối thủ nặng ký nhất của Galaxy Note 8 trong năm nay. Mới đây, hình ảnh mặt lưng của flagship Xiaomi Mi Mix 2 đã bất ngờ bị rò rỉ trên Weibo.

Như bạn có thể thấy, mặt lưng của thiết bị được chế tạo từ một loại gốm trắng với hai vòng tròn nằm phía trên và cân đối ở giữa thân máy. Điều này có nghĩa, Mi Mix 2 sẽ được trang bị camera kép hoặc cảm biến vân tay sẽ được đặt ngay dưới một camera chính.

Mi Mix 2

Tuy nhiên, với thiết kế tỷ lệ màn hình lớn, rất có thể đây là trường hợp cảm biến vân tay đặt ngay dưới camera, trừ khi Xiaomi có thể nhúng cảm biến vân tay vào màn hình trên thiết bị này. Ngay bên phải là một vòng tròn nhỏ hơn dành cho đèn flash LED.

Ngoài ra, bạn còn có thể nhận ra nút nguồn và nút âm lượng được đặt ở cạnh trái của máy. Trong khi đó, loa và cổng USB type C được đặt ở cạnh dưới cùng.

Theo các thông tin của một cuộc thử nghiệm gần đây, flagship Xiaomi Mi Mix 2 dự kiến sẽ được trang bị màn hình có tỷ lệ bao phủ đến 95%. Về thông số, máy sẽ sở hữu màn hình 6 inch, chip Snapdragon 835, RAM 8GB, ROM 256GB cùng viên pin 3400mAh và camera 12MP/5MP.  

Nguồn: Gsmarena

xem thêm: Mi MIX 2 đọ thiết kế với Galaxy S8 Plus, đâu là quán quân của sự tối giản?

Biên tập bởi Nguyễn Hà Nam
Không hài lòng bài viết
3.490 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...