Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Xiaomi Mi MIX 2S chính thức được 'lên đời' Android 10, anh em còn không vào kiểm tra cập nhật ngay đi

Xiaomi Mi MIX 2S chính thức được 'lên đời' Android 10

Xiaomi Mi MIX 2S đã được cập nhật giao diện MIUI 11 từ hồi tháng 10, tuy nhiên nó thì vẫn chạy trên hệ điều hành Android 9 Pie. Mới đây, Xiaomi đã chính thức phát hành bản cập nhật giao diện MIUI 11 phát triển dựa trên Android 10 cho chiếc smartphone này.

Bản cập nhật mới có dung lượng khoảng 2.1 GB, đi kèm phiên bản MIUI 11.0.1 mang đến chế độ nền tối toàn hệ thống, bổ sung thêm phông chữ MiLan Pro và tính năng Ambient display, cũng như bộ sưu tập hệ thống âm thanh được lấy cảm hứng từ thiên nhiên.

Xiaomi Mi MIX 2S chính thức được 'lên đời' Android 10

Trong ghi chú bản cập nhật, Xiaomi cũng lưu ý rằng hiện tại hệ thống vẫn đang còn một số lỗi về tương thích ứng dụng của bên thứ ba, do đó bạn nên cân nhắc trước khi cập nhật.

Để cập nhật, mời bạn truy cập vào Cài đặt > Cập nhật phần mềm > Kiểm tra cập nhật sau đó tiến hành tải về và cài đặt. Nếu chưa có bản cập nhật mới thì bạn ráng chờ thêm một thời gian nữa nhé.

Các bạn dùng Mi MIX 2S đã cập nhật lên phiên bản Android 10 cho thiết bị của mình chưa và cảm thấy như thế nào?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Xiaomi xác nhận là đang phát triển phiên bản Android 10 cho Mi A3, thế bao lâu thì người dùng mới nhận được bản cập nhật?

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
2.098 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
QDLương Quang Dũng
Chân thành khuyên là nên an phận với Android xuất xưởng đi, nếu có thì chỉ dùng cập nhật sửa lỗi của chính version đó thôi, đừng lên đời, kinh nghiệm dùng xiaomi là lên đời rất dễ đi luôn cái máy, phải reset cứng, thậm chí phải cắm vào laptop thì mới boot lại được.
Trả lời 8 tháng trước
Hoàng Sơn Đào
@Lương Quang Dũng:
Do bạn sui ))
Trả lời 8 tháng trước 📱