Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Xiaomi phát hành bản cập nhật Android 10 chính thức cho Mi MIX 3, ai lên đời rồi giơ tay điểm danh nào!

Xiaomi Mi MIX 3
Xiaomi Mi MIX 3

Xiaomi Mi MIX 3 đã được cập nhật giao diện MIUI 11 từ hồi tháng 10, tuy nhiên nó thì vẫn chạy trên hệ điều hành Android 9 Pie. Mới đây, Xiaomi đã chính thức phát hành bản cập nhật giao diện MIUI 11 phát triển dựa trên Android 10 cho chiếc smartphone này.

Hiện tại, bản cập nhật Android 10 của Mi MIX 3 chỉ mới được tung ra cho người dùng tại thị trường Trung Quốc. Và như thường lệ, người dùng toàn cầu sẽ nhận được bản cập nhật trong vài tuần tới.

Xiaomi Mi MIX 3 chạy Android 10

Điểm qua một vài nét về MIUI 11, đây là một bản cập nhật giao diện lớn mang đến chế độ nền tối toàn diện cho điện thoại Xiaomi. Bên cạnh đó, nó còn bổ sung thêm phông chữ MiLan Pro và tính năng Ambient display, cũng như bộ sưu tập hệ thống âm thanh được lấy cảm hứng từ thiên nhiên.

Để cập nhật, mời bạn truy cập vào Cài đặt > Cập nhật phần mềm > Kiểm tra cập nhật sau đó tiến hành tải về và cài đặt. Nếu chưa có bản cập nhật mới thì bạn ráng chờ thêm một thời gian nữa nhé.

Các bạn dùng Mi MIX 3 đã cập nhật lên phiên bản Android 10 cho thiết bị của mình chưa?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Lộ cấu hình và giá bán của Mi 10 và Mi 10 Pro: Chip Snapdragon 865, hỗ trợ 5G chế độ kép, giá cho phiên bản cao nhất chưa đến 15 triệu

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
2.035 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy