Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Xiaomi ra mắt đế sạc không dây công suất tối đa 80W và đế sạc không dây đa thiết bị công suất tối thiểu 20W

Xiaomi
Mi Wireless Charging Stand công suất 80W.

Trong nhiều năm, Xiaomi đã tự khẳng định mình là một thương hiệu sáng tạo hàng đầu khi nói đến các giải pháp sạc không dây. Vào tháng 1, hãng đã tiết lộ công nghệ Mi Air Charge, một giải pháp sạc không dây. Công ty hiện đã giới thiệu số giải pháp sạc không dây mới trong sự kiện ra mắt dòng Mi 11 5G mới.

Trở lại năm 2019, công ty đã trình làng một đế sạc không dây thẳng đứng và được đón nhận nồng nhiệt. Nhưng vẫn có nhiều phàn nàn rằng không thể sử dụng chân đế sạc khi đặt điện thoại nằm ngang. Vấn đề đó hiện đã được giải quyết trên phiên bản mới nhất. Không chỉ vậy, đế sạc không dây Xiaomi mới đi kèm với tốc độ sạc 80W cực nhanh.

Xiaomi
Đế sạc nhanh Mi Wireless Charging Stand 80W.

Hiện tại vẫn chưa có smartphone nào có hỗ trợ sạc không dây lên đến 80W. Trong khi Mi 11 UltraMi 11 Pro mới ra mắt hỗ trợ sạc nhanh không dây dừng ở mức 67W.

Về thiết kế, đế sạc không dây 80W áp dụng phong cách thiết kế tương lai. Sản phẩm này có một ống dẫn khí cong cho phép tản nhiệt hiệu quả hơn. Lần này, người dùng có thể sử dụng sạc được thiết bị theo chiều dọc và chiều ngang. Ngoài ra, Mi Wireless Charging Stand này còn có một nút chuyên dụng cho phép người dùng bật chế độ sạc nhanh.

Được biết, đế sạc không dây Xiaomi 80W có giá bán lẻ khá 76 USD (1.7 triệu) và được tặng kèm với một cục sạc 120W. Nhưng nếu mua cùng với Mi 11 Pro, mức giá chỉ còn khoảng 35 USD (803 ngàn đồng).

Mi Wireless Charging Pad
Mi Wireless Charging Pad.

Ngoài ra, Xiaomi cũng cho ra mắt phiên bản sạc nhanh không dây hỗ trợ sạc cùng lúc cho 3 thiết bị. Mỗi thiết bị đều có thể được sạc ở tốc độ 20W, nâng tổng công suất định mức của Mi Wireless Charging Pad lên 60W. Mi Wireless Charging Pad có giá 91 USD (2.08 triệu).

Hiện Xiaomi vẫn chưa tiết lộ liệu các sản phẩm sạc không dây mới có được bán ra trên toàn cầu hay không. Nếu về Việt Nam thì bạn sẵn sàng sở hữu những thiết bị trên không?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Nghe Đồn Là: Xiaomi Mi MIX Fold mới sẽ có màn hình gập độc đáo, camera ẩn dưới màn hình (Đang cập nhật)

 
Biên tập bởi Nguyễn Minh Vũ
Không hài lòng bài viết
1.820 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...