Xiaomi sắp ra mắt chip Surge S2 hay smartphone Redmi S2?

Hôm nay (2/5), Xiaomi đã đăng tải một hình ảnh quảng cáo sản phẩm mới trên trang Weibo của mình. Hình ảnh cho thấy một chữ S lớn, nó có thể là một sản phẩm thuộc dòng S-series của Xiaomi.
Ngoài chữ “S” lớn thì bức ảnh không hề đề cập đến thông tin gì khác. Vì vậy chúng ta chỉ có thể dự đoán mà thôi. Sản phẩm mới trong bức ảnh quảng cáo có thể nói về vi xử lý Surge S2, hoặc sẽ là smartphone Redmi S2.
Redmi S2 cũng đã xuất hiện trong một video rò rỉ gần đây, nguồn tin cho biết smartphone này đã có mặt tại một cửa hàng Mi Store ở Cộng hòa Séc, điều đó cho thấy máy đã sẵn sàng bán ra tại thị trường châu Âu.

Redmi S2 được tin có màn hình 5.99 inch độ phân giải 1.440 x 720 px, vi xử lý Snapdragon 625, RAM 3 GB + ROM 32 GB. Thiết bị cũng có camera kép 12 + 5 MP mặt sau, máy ảnh selfie 16 MP mặt trước, pin 3.080 mAh và cài đặt sẵn Android 8.0 Oreo.
Tại Việt Nam, giá bán của Redmi S2 có tin đồn là 3.99 triệu đồng, như vậy máy cũng sẽ sớm có mặt tại nước ta.
Trong khi đó, Xiaomi cũng được tin sắp ra mắt vi xử lý thế hệ tiếp theo mang tên Surge S2, các tin đồn cho rằng chip mới này có sức mạnh tương đương Kirin 960 của Huawei.
Các báo cáo gần đây cũng cho biết, Xiaomi đang đặt hàng sản xuất chip mới tại một số nhà sản xuất Đài Loan, trong đó có TSMC, Largan Precision, Inventec và Foxconn.
Xem thêm: Xiaomi Redmi Note 5* chính thức ra mắt tại Việt Nam vào ngày 7/5
Nguồn Gizmochina

ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá nhân và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của
Thế Giới Di Động
Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội.