Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Viettel trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Xiaomi Redmi Note 4X Snapdragon 625, RAM 4GB có phiên bản xanh dương cực đẹp giá 4.2 triệu

Xiaomi

Xiaomi đã tung ra nhiều biến thể của dòng Redmi 4 và Redmi Note 4. Tuy nhiên dường như họ vẫn chưa cảm thấy hài lòng và gần đây, thương hiệu này đã cho ra đời một mẫu máy Redmi Note 4X mới.

Theo Gizmochina, Redmi Note 4X mới có phủ một lớp sơn màu xanh ở phía sau nhưng vẫn giữ lại màu trắng phía mặt trước như phiên bản vàng Champagne hay Cherry Powder. Tuy nhiên, màu sắc không phải là tính năng mới duy nhất.

Nếu bạn nhớ lại, khi Xiaomi công bố Redmi Note 4X, họ hứa hẹn sẽ có một phiên bản cao cấp chạy chip Snapdragon 625. Phiên bản cao cấp được giới thiệu sau đó với 4 GB bộ nhớ RAM và 64 GB bộ nhớ nhưng đã đổi chip Snapdragon 625 thành vi xử lý Helio X20.

Xiaomi

Rất nhiều người đã không hài lòng vì phiên bản này giống như phiên bản cao cấp của Redmi Note 4. Do đó lần này, chiếc Redmi Note 4X màu xanh mới sẽ chạy chip Snapdragon 625.

Phiên bản mới này chưa có trên trang web chính thức của Xiaomi nhưng nó có trên trang đặt hàng JD.com với giá khoảng 206 USD (~4.2 triệu đồng). Hi vọng nó cũng sẽ có mặt tại Việt Nam một ngày không xa.

Xiaomi

Xem thêm:

Biên tập bởi Nguyễn Hà Nam
Không hài lòng bài viết
12.557 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...