Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Sony dự kiến ra mắt smartphone Xperia Alpha mới vào ngày 25/10, chạy Android 12 và camera 'không thua gì máy ảnh thực thụ'

Tống Nam Tuấn Vũ 21/10 1 bình luận
Hình ảnh Xperia 1 II thế hệ tiền nhiệm của Xperia Alpha
Hình ảnh Xperia 1 II thế hệ tiền nhiệm của Xperia Alpha (Nguồn: Techradar)

Theo một nguồn tin tiết lộ, Sony dự kiến ra mắt smartphone thế hệ mới có tên gọi Xperia Alpha được tích hợp sẵn Android 12. Bên cạnh đó, Sony cũng gợi ý rằng thiết bị sẽ được trang bị camera không thua kém gì một chiếc máy ảnh thực thụ.

Smartphone Xperia thế hệ mới sắp ra mắt

Trong lúc Apple, Google đã và đang thu hút người dùng bởi các sự kiện ra mắt sản phẩm mới gần đây, hãng Sony cũng không nằm ngoài cuộc chơi khi xác nhận rằng sẽ công bố smartphone Xperia thế hệ mới kể từ ngày 25/10 tại thị trường Mỹ.

Sony đã tung ra một đoạn teaser "nhá hàng" chiếc Xperia thế hệ tiếp theo. Tuy nhiên, trong video chỉ tập trung chính vào hiệu năng camera trên Xperia 1 III và Xperia 5 III thay vì hiệu suất và thời lượng pin.

Do đó, chúng ta có thể suy đoán rằng Xperia Alpha sắp tới sẽ là flagship được trang bị camera có hiệu năng mạnh mẽ. Các bạn có thể xem qua đoạn teaser dưới đây:

Smartphone Sony sắp ra mắt là sự kết hợp độc đáo giữa bộ ba tiền nhiệm bao gồm: Xperia 1 III, Xperia Pro và Xperia 1 II. Thiết bị sẽ được trang bị micro, cổng HDMI và mang ngôn ngữ thiết kế đặc trưng của dòng Xperia.

Theo Nodar Sikharulidze, thiết bị sẽ chạy trên hệ điều hành Android 12 tương tự như Pixel 6Pixel 6 Pro vừa mới phát hành. Ngoài ra, Sikharulidze cũng tiết lộ rằng Sony sẽ đặt tên thiết bị là Xperia Alpha thay vì Xperia 1 III Pro.

Hiện tại chúng ta chưa thể xác nhận được thông tin này chính xác hay không, các bạn hãy cùng nhau chờ đón sự kiện Sony ra mắt smartphone Xperia mới nhé.

Bạn có mong chờ thiết bị ra mắt trong thời gian tới chứ? Nếu bạn đang có thắc mắc hoặc câu hỏi, bạn có thể để lại comment phía bên dưới.

Nguồn: Notebookcheck

Xem thêm:

Biên tập bởi Mai Hữu Vinh
Không hài lòng bài viết
1.467 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
1 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mua Bán Ve Chai
Điện thoại trang bị hdmi à, hay đó
Trả lời (1) 1 tháng trước

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...