Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Xperia XA1 trang bị thông số camera khủng từ Xperia Z5!

Xperia XA1 trang bị thông số camera khủng từ Xperia Z5!

Trong khi hầu hết các nhà sản xuất khác thường trang bị camera không vượt quá con số 16 MP trên smartphone tầm trung của mình, Sony lại quyết định "chơi trội" khi trang bị cho chiếc Xperia XA1 camera chính với số "chấm" khủng lên đến 23 MP, tương tự như trên flagship cao cấp Xperia Z5.

Không chỉ vậy, Xperia XA1 thậm chí còn sở hữu camera trước với thông số cao hơn người đàn anh Z5 với 8 MP (camera trước trên Z5 chỉ dừng lại ở 5 MP). Có thể nói Sony đã định hướng rất rõ ràng cho các sản phẩm smartphone của họ, biến chúng thành những "tay nhiếp ảnh" rất đáng gờm!

Xperia XA1 trang bị thông số camera khủng từ Xperia Z5!

Với mức giá được dự đoán chỉ nằm ở khoảng 6-7 triệu đồng, XA1 đang là sản phẩm rất được chờ đợi tại Việt Nam. Bên cạnh camera ngon, thiết bị này còn sở hữu một vẻ ngoài được đánh giá là "đẹp" và "chất".

Về cấu hình, XA1 hoạt động trên con chip Helio P20, RAM 3 GB, ROM 32 GB. Máy sử dụng cổng kết nối USC Type-C và có viên pin dung lượng 2.300 mAh, hỗ trợ tính năng sạc nhanh Pump Express 3.0.

Đây thật sự là một bản nâng cấp rất đáng giá khi so với người tiền nhiệm Xperia XA, bạn có nghĩ như mình không?

Xem thêm: Xperia XA1 sở hữu nâng cấp gì so với Xperia XA?

Sony Xperia XA1

Ngừng kinh doanh
Màn hình: 5"Camera: 23 MPThẻ nhớ MicroSD, hỗ trợ tối đa 256 GBPin: 2300 mAhBluetooth: LE, v4.2, apt-XThẻ nhớ tối đa: MicroSD, hỗ trợ tối đa 256 GB
Xem chi tiết

Biên tập bởi Nguyễn Hà Nam
Không hài lòng bài viết
9.426 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan