Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Xuất hiện bằng sáng chế đồng hồ thông minh LG tích hợp camera

Xuất hiện bằng sáng chế đồng hồ thông minh LG tích hợp camera

Thực ra thì nhiều mẫu đồng hồ thông minh dành cho trẻ em đã tích hợp camera, nhưng chúng ta đang nói về thị trường đại chúng, những smartwatch đúng nghĩa hơn. Tuy nhiên sắp tới LG có thể sẽ làm khác, tích hợp camera lên smartwatch của họ.

Theo Gsmarena, LetsGoDigital mới đây đã báo cáo về một bằng sáng chế đã được LG nộp cho USTPO (Văn phòng nhãn hiệu và bằng sáng chế của Hoa Kỳ) có tiêu đề "đồng hồ thông minh và phương pháp điều khiển”. Điều thú vị là bằng sáng chế cũng mô tả 1 thiết kế đồng hồ tích hợp camera.

Bằng sáng chế còn nói tới các tính năng như kết nối di động, giải pháp cho một thiết bị nhỏ gọn đeo trên cổ tay.

Xuất hiện bằng sáng chế đồng hồ thông minh LG tích hợp camera

LG cũng muốn đưa ra các giải pháp kỹ thuật để gắn camera trên đồng hồ thông minh và bằng sáng chế trình bày cách để làm được điều đó. Trong bằng sáng chế, camera được gắn ở phần dây đeo, ở 1 vị trí thuận tiện cho người dùng có thể dễ dàng khi chụp, quét…

Chưa hết, bằng sáng chế còn mô tả việc người dùng có thể chụp lại thực phẩm đang sử dụng, sau đó đồng hồ sẽ tính ra lượng calo mà bạn sẽ tiêu thụ. Hay có thể quét mã QR/mã vạch khi mua hàng…

Xuất hiện bằng sáng chế đồng hồ thông minh LG tích hợp camera

LG vào tháng 10 năm ngoái đã ra mắt W7 Watch, tuy nhiên nó đã không được đón nhận bởi máy có kích thước lớn nhưng tính năng lại hạn chế, thời lượng pin yếu, chip lỗi thời… Vì vậy, hy vọng LG sẽ cho ra 1 mẫu đồng hồ thông minh mới với nhiều tính năng đột phá, thiết kế đẹp hơn để thu hút người dùng.

Xem thêm: Đồng hồ thông minh Galaxy Watch đã có hàng trải nghiệm, mời bạn tới xem

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
1.924 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy