Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Xuất hiện hình ảnh render của iPad Pro 11 inch và 12.9 inch 2021: Vẫn là kiểu thiết kế cạnh phẳng mạnh mẽ, cụm 3 camera hình vuông ở mặt sau

Xuất hiện hình ảnh render của iPad Pro 11 inch và 12.9 inch: Thiết kế cạnh phẳng mạnh mẽ, cụm 3 camera hình vuông mặt sau
Ảnh minh họa (Nguồn: CNET)

Giờ đây, tất cả các mẫu iPhone đã chuyển qua sử dụng màn hình OLED và iPad có thể là sản phẩm tiếp theo. Hoặc dựa vào các báo cáo gần đây, iPad thế hệ mới có thể sử dụng màn hình Mini LED. Vậy còn thiết kế thì sao? Chúng ta sẽ xem xét ngay trong những hình ảnh dưới đây.

Theo đó, bộ ảnh render được cho là của iPad Pro 12.9 inch và 11 inch mới đây đã xuất hiện. Tuy nhiên, không rõ 2 phiên bản này sẽ sử dụng loại màn hình nào. Nếu các báo cáo gần đây là chính xác thì chúng sẽ được tích hợp màn hình Mini LED.

Bỏ qua màn hình, hãy nhìn vào thiết kế của các sản phẩm. Bạn có thể thấy model iPad Pro (2021) giống hệt với iPad Pro 12.9 inch (2020), đó là kiểu thiết kế cạnh phẳng, có 4 loa ngoài và cổng USB-C. Ngoài ra, mặt sau còn có 3 chân cắm pogo để kết nối bàn phím ngoài. Máy ảnh cũng là module hình vuông trong đó có 2 camera và cảm biến 3D ToF.

Phiên bản iPad Pro 11 inch (2021) cũng có thiết kế tương tự và giống như phiên bản tiền nhiệm. Các kỹ sư của Apple đã cố gắng cắt bỏ vài mm chiều rộng và chiều cao, trong khi độ dày vẫn giữ nguyên. iPad Pro (2021) 11 inch sẽ có kích thước 245.74 x 176.61 x 5.90 mm.

Cuối cùng, dự kiến Touch ID cũng sẽ được tích hợp vào nút nguồn trên các phiên bản iPad Pro (2021), tương tự như trên iPad Air (2020).

Bạn thấy thiết kế của iPad Pro (2021) thế nào?

Nguồn: Gsmarena

Xem thêm: iPad 9 2021 sắp ra mắt với giá rẻ nhưng sẽ có thiết kế mỏng và nhẹ hơn, chỉ dày 6.3mm mà thôi, ấn tượng phải không nào?

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
5.144 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...