Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Cộng Tác Bán Hàng Cùng Thế Giới Di Động

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Xuất hiện smartphone Moto C, giá có thể dưới 100 USD

Moto C

Motorola chỉ mới có hai điện thoại thông minh ra mắt trong năm 2017 là Moto G5Moto G5 Plus, nhưng chắc chắn họ sẽ tung ra thêm nhiều thiết bị trước cuối năm nay. Một trong những điện thoại sắp tới của họ là Moto C.

Trang PhoneArena vừa đưa ra bằng chứng về sự hiện diện của Moto C - một thiết bị ở phân khúc phổ thông và có thể đã rò rỉ ở Trung Quốc. Như bạn thấy trong hình rò rỉ bên dưới, Moto C sẽ có nhiều biến thể màu sắc, bao gồm đen, đỏ và vàng. Một phiên bản màu trắng của Moto C cũng có thể được trình chiếu ngắn gọn trong video mà Motorola đã phát hành cách đây không lâu.

Moto C 1

Moto C không có tính năng quét vân tay, nhưng điều đó cũng có nghĩa sản phẩm này sẽ có giá thấp - khoảng 100 USD. Chiếc điện thoại này dường như cũng có một camera mặt trước với đèn flash LED, một camera phía sau thông thường (cũng có đèn flash LED).

Nó cũng có thể chạy hệ điều hành Android 7.0 Nougat ngay khi ra khỏi hộp, và có thể trang bị màn hình khoảng 5 inch. Bên cạnh Moto C, vào cuối năm nay, Motorola Mobility cũng sẽ công bố Moto Z2 và Moto E4 mặc dù hai thiết bị này có thể không xuất hiện cùng một lúc.

Xem thêm:

Biên tập bởi Nguyễn Hà Nam
Không hài lòng bài viết
2.749 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...