Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Xuất hiện video 360 độ của Galaxy S9, Galaxy S9 Plus

Hữu Tình 15/12/17
Xuất hiện video 360 độ của Galaxy S9, Galaxy S9 Plus

Bất chấp những báo cáo trước đây về việc viền cạnh màn hình của Galaxy S9 sẽ rất mỏng. Các hình ảnh, thông tin mới đây đều cho thấy Galaxy S9 sẽ không có nhiều thay đổi so với Galaxy S8, đặc biệt là ở mặt trước.

Theo sammobile, 2 video 360 độ về thiết kế của Galaxy S9 và S9 Plus hôm qua (14/12) đã được chia sẻ trên trang Twitter của tài khoản @OnLeaks. Hình ảnh bên trong video cho thấy Galaxy S9 không có nhiều thay đổi so với Galaxy S8.

Tỉ lệ màn hình vẫn giữ nguyên, vì vậy nếu nhìn từ phía trước, bạn sẽ khó mà phân biệt được.

Xuất hiện video 360 độ của Galaxy S9, Galaxy S9 Plus

Thay đổi lớn nhất là ở mặt sau, cảm biến vân tay đã được đặt bên dưới cụm camera, trong khi của Galaxy S8 là đặt bên phải. Ấn tượng nhất là mặt sau của Galaxy S9 Plus còn trang bị camera kép.

Ngoài ra, cổng USB-C, nút chỉnh âm lượng, nút nguồn, nút Bixby, jack tai nghe cũng sẽ ở cùng vị trí như phiên bản tiền nhiệm.

Các báo cáo trước cũng cho rằng, thiết kế mặt trước của Galaxy S8 đã rất đẹp, vì vậy Samsung có thể không thay đổi thiết kế mặt trước trên các flagship kế nhiệm. Thay vào đó, hãng sẽ cải tiến về bên trong phần cứng, phần mềm, các tính năng khác để đưa sản phẩm về gần với mức giá 1.000 USD.

Xem thêm: Tin đồn: Galaxy S9 có thể sẽ không được làm mỏng viền bezel đi nhiều

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
7.117 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan