Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Xuất hiện video trên tay bộ sạc MagSafe Duo giá 3 triệu đồng của Apple, sạc được đồng thời hai thiết bị nhưng có kích thước nhỏ gọn

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa. Nguồn: Somag News

Sau hàng loạt dự đoán, Apple cuối cùng cũng đã niêm yết mức giá cho bộ sạc MagSafe Duo ngay trên trang web chính thức của mình. Tuy nhiên, ngày mở bán sản phẩm này vẫn còn là một ẩn số. Và trong lúc chờ đợi, một video được chia sẻ trên YouTube đã mang đến cho chúng ta những cái nhìn đầu tiên về sạc MagSafe Duo của Apple.

Trong video, bộ sạc MagSafe Duo được sử dụng để sạc đồng thời iPhone 12Apple Watch. Tương tự như đế sạc từ tính của Apple Watch, phần sạc của đồng hồ trên bộ sạc đôi này có thể được đẩy lên để cho phép thiết bị gắn vào sạc và chuyển sang chế độ Nightstand.

Theo như thông báo của Apple, MagSafe Duo có khả năng sạc không dây cho các thiết bị được tương thích như iPhone, Apple Watch, tai nghe AirPods hay AirPods Pro và các thiết bị được chứng nhận Qi khác.

Bộ sạc MagSafe đi kèm với cáp USB-C to Lightning và có giá bán là 129 USD (khoảng 3 triệu đồng), Apple cũng khuyến nghị nên sử dụng phụ kiện này với củ sạc 20W được bán riêng với giá 19 USD (khoảng 450 nghìn đồng).

Bạn có thấy mức giá 129 USD của bộ sạc MagSafe Duo là hợp lý?

Nguồn: MacRumors

Xem thêm: iPhone 13 Pro sẽ được tăng cường chất lượng bộ camera, với ống kính góc rộng có khẩu độ lớn hơn, nhiều tính năng hơn

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
1.432 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy