Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Mobifone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Youtube cập nhật tính năng tự động phát video phù hợp xem phim dài tập

Phan Trung 04/05/16 69 bình luận
anh bia

Ứng dụng Youtube trên Android trước đây khi video kết thúc thì nó sẽ tự động dừng mà không thể tiếp tục phát những video tiếp theo hay tự động lặp lại vì chưa được hỗ trợ. Tuy nhiên, trong bản cập nhật mới đây, Youtube đã mang đến cho chúng ta khả năng tự động phát những video được đề xuất rất tiện lợi.

Đầu tiên, các bạn vào đây để kiểm tra xem ứng dụng Youtube của mình có phải là phiên bản mới nhất chưa. Nếu chưa thì các bạn tiến hành cập nhật sau đó để bật tính năng này lên các bạn vào phần: Cài đặt > Chung > Tự động phát.

tudongphat1

Thế là xong, bây giờ kiểm tra thành quả thử nhé!

tudongphat2

Ngoài ra, còn một cách nữa đơn giản hơn là bạn có thể bật trực tiếp tính năng này lên ở ngay bên dưới video như hình bên dưới.

tudongphat3

Từ bây giờ, mỗi khi video kết thúc ứng dụng sẽ tự động chuyển sang video đề xuất tiếp theo. Một thay đổi tuy nhỏ nhưng rất đáng giá, tính năng này phù hợp với các bạn hay xem những chương trình hoặc phim dài tập trên Youtube, ứng dụng sẽ tự động chuyển sang tập tiếp theo vô cùng tiện lợi.

Xem thêm: 

Không hài lòng bài viết
76.763 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
69 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
4G4 G
Mình bật chế độ tự động phát video rồi mà vẫn youtube vẫn không có, vậy làm sao ạ,
Trả lời 8 tháng trước 📱
Hòa Le
ad cho e hỏi...e bật chế độ tự phát ma sao hk phát video tren YouTube được vậy
Trả lời 11 tháng trước 📱
ĐKĐào KhánhQuản trị viên
Chào bạn !
Dạ bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin rõ hơn về model máy bạn đang sử dụng để mình có thể hỗ trợ cho bạn tốt hơn nhé 
Mong phản hồi từ bạn. 
Trả lời 11 tháng trước
HLHồng Lê
Cho em hỏi là em xem youtube và em cũng đã vào cài đặt chung để bật chế độ tự phát video, nhưng nó vẫn không tự phát video được thì làm sao ạ?
Trả lời 1 năm trước 📱
PAPhương AnhQuản trị viên
Chào bạn! 
Dạ trường hợp này bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin cho mình là bạn đang dùng máy nào để mình giúp bạn được tốt hơn nhé .
Mong phản hồi từ bạn . 
Trả lời 1 năm trước
HLHồng Lê
@Phương Anh: dạ em đnag dùng điện thoại samsung Galaxy A11 ạ
Trả lời 1 năm trước 📱
HNHải NamQuản trị viên
Dạ bạn có thể thử thoát ứng dụng ra rồi vào lại thử lại giúp mình xem được hay không bạn nhé.
Mong phản hồi từ bạn.
Trả lời 1 năm trước
Huyền Trân
dạ khi e mở youtube thì nó cứ liên tục chuyển đổi video trong danh sách các video tiếp theo ạ. V có cách gì để khắc phục không ạ
Trả lời 1 năm trước 📱
HNHải NamQuản trị viên
Chào bạn,
Dạ bạn có thể tắt tính năng tự động chuyển video sau khi hết video là được bạn nhé. Bạn nhìn phía dưới video đang phát có mục này thì tắt đi ạ.
Thông tin đến bạn. 
Trả lời 1 năm trước
TNTrang Nguyễn
admin cho mình hỏi làm thể nào để khi xem hết 1 video trên kênh youtube của mình thì tự động phát sẽ phát tiếp nhưng video trên kênh của mình chứ không phải là phát sang kênh youtobe của kênh khác ạ?
VD : Kênh em làm về nấu ăn. Sau khi xem hết video em muốn tự chuyển qua các video nấu ăn khác trong kênh của em chứ k phải của kênh khác
Trả lời 1 năm trước
HNHải NamQuản trị viên
Chào bạn,
Dạ rất tiếc mình không tìm thấy tính năng như trên bạn đề cập rồi bạn nhé. Nếu bạn xem nhiều video thuộc thể loại này thì hệ thống nhận diện rồi chuyển tiếp tương tự bạn nhé.
Thông tin đến bạn. 
Trả lời 1 năm trước
Phương Linh
admin cho mình hỏi làm thể nào để khi xem hết 1 video trên kênh youtobe của mình thì tự động phát sẽ phát tiếp nhưng video trên kênh của mình chứ không phải là phát sang kênh youtobe của kênh khác ạ?
Trả lời 1 năm trước
KKKiều KhanhQuản trị viên
Chào bạn   
Dạ với trường hợp này không biết máy bạn bị lỗi gì vậy ạ, có thể cho mình thêm thông tin cụ thể được không ạ, như model và ảnh chụp màn hình sản phẩm để mình hỗ trợ bạn chính xác ạ.   
Mong sớm nhận phản hồi từ bạn. 
Trả lời 1 năm trước
Kimxoa Vo
minh mở 1 clip bất ký tren youtube, trước đây mình mở lên là tự play, hiện giờ mở lên, phải nhấn chuột vô thì mới play, còn nếu ko nhấn thì nó ở chế độ stop á
xin giúp đỡ khắc phục, cảm ơn
Trả lời 2 năm trước
MTMinh TiếnQuản trị viên
Chào bạn! 
Dạ không biết là bạn xem Youtube trên máy tính hay điện thoại thì gặp hiện tượng này ạ. Nếu là điện thoại, bạn vui lòng để lại dòng máy bên mình hỗ trợ được chính xác hơn ạ.
Mong phản hồi từ bạn! 
Trả lời 2 năm trước
DDũng
E xem youtube nếu mới mở hoặc gần hết thì muốn bật nội dung khác thì được, còn đang xem; tầm khoảng nữa nội dung mà muốn xem nội dung khác lại ko được?? cho e hỏi đó là do máy điện thoại của e bị lỗi hay do phần mềm cập nhập của youtube bị sao ạ?? e cảm ơn nhiều
Trả lời 2 năm trước 📱
HHHuỳnh HoaQuản trị viên
Chào bạn ! Xin lỗi đã để bạn đợi lâu nhé.
Dạ trường hợp này bạn vào cài đặt->chọn ứng dụng->chọn Youtube-> xoá dữ liệu và khởi động lại máy xem sao ạ, dạ nếu bạn dùng sản phẩm IOS bạn thử vào Appstore cập nhật lên phiên bản mới nhất xem sao bạn nhé.
Xin thông tin đến bạn. 
Trả lời 2 năm trước
PMPhim Mới
@Huỳnh Hoa: Note 5
Trả lời 1 năm trước 📱
TTuấn
Youtube em nó lại bị chèn 1 video vớ vẩn lên trước nên không dùng được ad ạ, có cách nào làm mất cái video đó đi không ?
Trả lời 2 năm trước 📱
NTNguyễn Toàn
Chào bạn ! 
Dạ trường hợp này đó có thể là quảng cáo mặc định của Youtube bạn giúp mình xem vài giây sau đó ấn bỏ qua và rất tiếc không tắt hoàn toàn được ạ
Thông tin đến bạn. 
Trả lời (1) 2 năm trước
HHHoàng Huấm
Youtube của e muốn xem tập tiếp theo rất khó tìm kiếm kiếm cũng k được phải 1 2 ngày sau mới hiện lên tập tiếp theo là sao
Trả lời 2 năm trước 📱
HTHữu ThuậnQuản trị viên
Chào bạn,
Rất xin lỗi bạn vì sự trả lời chậm trễ này. Dạ với trường hợp này bạn vui lòng gõ tên phim và số tập bạn muốn xem vào ô tìm kiếm để có thể tìm kiếm bạn nhé, nếu tìm không thấy các tập mới của bộ phim đó thì rất có thể bộ phim đó vẫn chỉ trong quá trình đăng tải từng tập theo chu kỳ nên khi bạn xem đến tập mới nhất thì không thể tìm ra được tập mới hơn đó ạ.
Xin gửi thông tin đến bạn. 
Trả lời 2 năm trước

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...