Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

ZenFone 3 khung vỏ kim loại tiếp tục lộ cấu hình trên GFXBench

Hữu Tình 21/04/16
ZenFone 3 khung vỏ kim loại lộ cấu hình trên GFXBench

ZenFone 3 mới đây đã xuất hiện nhiều hình ảnh cho thấy nó sẽ sở hữu bộ khung vỏ bằng kim loại bắt mắt, ấn tượng. Còn bây giờ sẽ là cấu hình của máy vừa lộ diện trên GFXBench, để xem nó có thực sự thu hút các bạn không nhé?

Xem thêm: ZenFone 3 lộ thiết kế kim loại, không viền màn hình cùng với loa kép

Theo đó, trên GFXBench đã xuất hiện một phiên bản được cho là của ZenFone 3 với tên mã Asus Z012D. Smartphone này có màn hình 5.5 inch full HD, vi xử lý Snapdragon 652 với đồ họa Adreno 506, bộ nhớ RAM 3 GB kèm bộ nhớ trong 16 GB. Thiết bị này chạy trên nền tảng Android 6.0.1, camera trước 8 MP nhưng máy ảnh sau không được tiết lộ.

Cấu hình ZenFone 3 trên GFXBench

Xem thêm: Asus ZenFone 3 và ZenFone 3 Deluxe lần đầu lộ thiết kế kim loại bắt mắt

Có điểm mình thấy lạ ở đây, các thông tin trước đây cho rằng ZenFone 3 sẽ sở hữu cấu hình cực mạnh để cạnh tranh với những flagship khác, máy sẽ chạy trên chip Snapdragon 820, RAM thậm chí lên 6 GB. Tuy nhiên cấu hình vừa xuất hiện thực sự quá thấp so với dự kiến. Phải chăng ZenFone 3 cũng sẽ có nhiều phiên bản, Asus Z012D chỉ là bản giá rẻ chăng?

Trước đó ZenFone 3 cũng lộ diện 3 phiên bản khác nhau với màn hình 5.5 inch, 5.9 inch độ phân giải HD + chip Snapdragon 615 và phiên bản màn hình 5.5 inch full HD + chip Snapdragon 650. Chúng ta sẽ phải kiên nhẫn đợi thêm vậy.

Xem thêm: Lộ cấu hình 3 phiên bản ZenFone 3: Đều dùng chip Snapdragon, giá sẽ rẻ

Không hài lòng bài viết
10.114 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan