Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

ZenUI 4.0 sẽ giúp các ứng dụng như Facebook chạy mượt và nhanh hơn đến 61.07%

Dương Lê 18/08/17
ZenUI 4.0

Đơn giản hơn (Simpler), nhanh hơn (Faster) và thông minh hơn (Smarter) là 3 yếu tố góp mặt trên giao diện hiện đại ZenUI 4.0, vừa mới ra mắt cùng với 6 chiếc ZenFone 4 2017, tại Đài Loan.

Cụ thể hơn, để đơn giản hóa giao diện, ASUS đã loại bỏ khá nhiều ứng dụng mà trước đây hãng từng cài đặt sẵn trên các dòng ZenFone tiền nhiệm, nhằm mang đến không gian trải nghiệm thoáng hơn, nhanh tiếp cận và dễ dùng hơn.

ZenUI 4.0 Simpler
ZenUI 4.0 Simpler

Bên cạnh mặt thẩm mỹ, ASUS còn mang đến cho người dùng một giao diện mạnh mẽ, giúp các ứng dụng chạy nhanh hơn, điển hình như ứng dụng Facebook thường bị than phiền hoạt động ì ạch, thì ASUS cho biết ZenUI 4.0 sẽ "tăng lực" cho ứng dụng mạng xã hội này chạy nhanh hơn đến 61.07%.

ZenUI 4.0 Faster
ZenUI 4.0 Faster

Cuối cùng, để ZenUI 4.0 thông minh hơn, Asus đã cải tiến các truy cập nhanh, thêm chế độ sử dụng 2 tài khoản trên cùng một ứng dụng - đây được xem là một điểm cộng lớn dành cho ZenUI 4.0, bởi hiện nay đã có nhiều hãng di động áp dụng tính năng này cho thiết bị di động của họ, nhằm đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng cao của giới trẻ thường truy cập ứng dụng mạng xã hội, game mỗi ngày,...

ZenUI 4.0 Smarter
ZenUI 4.0 Smarter

Ngoài ra, ASUS cho biết, người dùng ZenFone 4 2017 series và ZenFone 3 series chạy giao diện ZenUI 4.0 đều được nâng cấp lên Android O trong thời gian tới.

ZenFone 4 2017 series và ZenFone 3 series chạy giao diện ZenUI 4.0 đều được nâng cấp lên Android O

Xem thêm:

Theo: YouTube ASUS Malaysia

Biên tập bởi Nguyễn Hà Nam
Không hài lòng bài viết
7.189 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...