Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Ứng dụng họp trực tuyến ZOOM Cloud Meetings trên iOS tự ý gửi dữ liệu về cho Facebook dù người dùng có cài Facebook hay không, chơi kỳ vậy ta?

Dương Lê 27/03 4 bình luận
Ứng dụng họp trực tuyến ZOOM Cloud Meetings trên iOS tự ý gửi dữ liệu về cho Facebook dù người dùng có cài Facebook hay không

Kể từ khi đợt bùng phát COVID-19 chết người bắt đầu, các công ty đã yêu cầu nhân viên của mình làm việc tại nhà. Và các ứng dụng cộng tác cũng như họp trực tuyến như Microsoft Teams và Zoom bắt đầu tăng trưởng mạnh mẽ. Tuy nhiên, mới đây rộ thông tin ứng dụng ZOOM Cloud Meetings trên iOS tự ý gửi dữ liệu về cho Facebook.

ZOOM Cloud Meetings có ​​lẽ là một trong những ứng dụng họp trực tuyến được nhắc đến nhiều nhất hiện nay. Nó có sẵn trên hầu hết tất cả các nền tảng, bao gồm Android, iOS, iPadOS, macOS, web và Windows 10.

Báo cáo mới từ Vice cho biết ZOOM Cloud Meetings cho iOS đang gửi dữ liệu phân tích đến Facebook ngay cả khi người dùng iPhone không cài đặt hoặc có tài khoản mạng xã hội này. Điều đáng nói là trong chính sách quyền riêng tư của ZOOM không đề cập đến việc gửi dữ liệu cho Facebook.

ZOOM Cloud Meetings cho iOS sẽ thông báo cho Facebook biết khi người dùng mở ứng dụng và thông tin chi tiết về thiết bị, bao gồm tên thiết bị, múi giờ, nhà mạng và ID quảng cáo.

Bạn có đang dùng ZOOM Cloud Meetings không và đánh giá ứng dụng họp trực tuyến này thế nào?

Nguồn: iPhonehacks

Xem thêm: Đã chôm thông tin của người dùng mà còn không chịu hợp tác, một công ty bị Facebook đâm đơn kiện thẳng tay

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
1.592 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
4 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Nguyễn Thanh Hùng
https://vtxvn.com/zoom-cloud-meetings-hop-hoc-truc-tuyen-chi-voi-0d/
Trả lời 1 tháng trước
KKKiều KhanhQuản trị viên
Chào bạn 
Dạ với trường hợp này không biết máy bạn bị lỗi gì vậy ạ, có thể cho mình thêm thông tin cụ thể được không ạ, như model và ảnh chụp màn hình sản phẩm để mình hỗ trợ bạn chính xác ạ. 
Mong sớm nhận phản hồi từ bạn.  
Trả lời 1 tháng trước
LBTuấn Linh Bùi
mọi thứ đều có giá của nó, không ai cho không ai cái gì
Trả lời (1) 2 tháng trước
Đức Mạnh
Ủa chứ đâu mà free cho xài sướng dạ đánh đỗi cái gì đó chứ
Trả lời (1) 2 tháng trước 📱