Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

ZTE và China Unicom thực hiện cuộc gọi 5G thực địa đầu tiên thế giới

Dương Lê 19/01 1 bình luận
ZTE và China Unicom thực hiện cuộc gọi 5G thực địa đầu tiên thế giới

ZTE tuyên bố công ty đã thực hiện được cuộc gọi 5G thực địa đầu tiên trên thế giới tại Thâm Quyến (Trung Quốc) thông qua sự hợp tác với nhà mạng China Unicom.

Có thể nói đây là lần thực nghiệm thương mại 5G đầu tiên trên thế giới đạt được thành công trong chế độ NSA và đã đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật của Radio 3GPP Release 15/5G New Radio. Bài kiểm tra cũng bao gồm thực hiện các cuộc gọi video, duyệt web và gọi thoại nhóm Wechat.

ZTE và China Unicom thực hiện cuộc gọi 5G thực địa đầu tiên thế giới

Thâm Quyến ở Quảng Đông (Trung Quốc) là một trong những thành phố thí điểm 5G của China Unicom, nơi thử nghiệm thực địa về khả năng mạng 5G, các dịch vụ đặc biệt, chuyển vùng và kết nối đang được xác minh.

Theo ZTE, giải pháp 5G của hãng đã vượt qua các thử nghiệm từ đầu đến cuối, bao gồm cả việc xác minh một số công nghệ 5G chính. Các công nghệ như Massive MIMO, 5G NR, công nghệ FlexE transport, kết nối kép NSA và 5G Common Core đã được xác minh đồng thời với thử nghiệm thực địa.

Nguồn: 91mobiles

Xem thêm: Cấp phép thử nghiệm 5G tại TP Hồ Chí Minh trong tháng 1/2019, Việt Nam muốn nằm trong Top đầu về 5G

Biên tập bởi Trấn Minh
Không hài lòng bài viết
1.448 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
1 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
XFFan Mí Xào FANMISAO
ZTE với heo quay cũng như nhau lại cộng thêm 5G mọi người thử hình dung coi những thiết bị mình đang sở hữu nhưng kẻ thứ Hai làm chủ SÓC hông
Trả lời 10 tháng trước 📱