;

TRA CỨU BẢNG GIÁ SỬA CHỮA

Chọn loại sửa chữa
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
490 bình luận Xem bình luận kỹ thuật
 • Galaxy J7 Prime của em đột ngột tắt trong lúc đang sạc pin, không cách nào mở lên là bị gì vậy ạ
  Chào bạn,
  Dạ trường hợp của mình bạn có thể thử thao tác bấm giữ phím nguồn và giảm âm lượng trong khoảng 5- 10s xem có phản hồi gì từ hệ thống không bạn nhé.
  Chia sẻ cùng bạn!
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng3 giờ trước
 • cho mình hỏi. máy của mình là 6plus hiện đang trong tgian bảo hành mà bị lỗi màn. vậy có hỗ trợ bảo hành ko và nếu mất phí thì khoảng bao nhiêu ạ

  Chào chị 
  Nếu chị mua sản phẩm tại Thegioididong còn bảo hành , vui lòng chị mang sản phẩm đến siêu thị kiểm tra và nếu có lỗi từ nhà sản xuất sẽ hỗ trợ bảo hành không tính phí ạ !

  Thông tin đến anh 

  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng3 giờ trước
  mình mua ở cửa hàng khác thỳ mang ra trung tâm bảo hành apple 391 trường chinh có đc ko. và cho mình hỏi. có làm việc vào t7 chủ nhật ko ạ.
  Xem tiếp 9 trả lời khác ▾
  Dạ 389A -391 Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.(VIETFIRST) không có làm việc vào thứ 7 chủ nhật nha chị. Chị có thể mang sản phẩm ra cửa hàng mà chị đã mua hoặc mang sản phẩm trực tiếp Trung tâm bảo hành của hãng để được kiểm tra và hỗ trợ chị nhé. Để yên tâm hơn chị có thể liên hệ trao đổi với Trung tâm bảo hành của hãng trên qua số điện thoại 02473.077977 chị nhé.
  Thông tin đến chị!
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng3 giờ trước
  mình có mang ra nơi mua rồi nhưng ngta bảo chờ lâu và hướng dẫn có thể mang ra 391 trương chinh. cho mình hỏi vậy địa chỉ 391 ko phải trung tâm bảo hành ạ. và còn trung tâm nào quanh khu vực thanh xuân hoặc trường chinh ko ạ
  Dạ, địa chỉ 391 là trung tâm bảo hành chị nha. Và  không có địa chỉ nào quanh quận Thanh Xuân nữa ạ. 
  Chia sẻ cùng chị !
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng2 giờ trước
  vậy các ngày thường thỳ từ làm việc từ mấy giò đến mấy giờ ạ
  Hiện tất cả các siêu thị Thegioididong.com đều mở cửa từ 8:00-22:00 các ngày trong tuần chị nhé.
  Thông tin đến chị.
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng2 giờ trước
  ý mình là chỗ 391 trường chinh ạ. vì hiện tại minh ko có đt nên ko liên hệ được
  Dạ tất cả các siêu thi đều hoạt động từ 8h - 22h hàng ngày anh nhé. Anh có thể ghé siêu thị vào khung giờ trên để bên em có thể hỗ trợ anh nha. 
  Thông tin đến anh.
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng2 giờ trước

  Dạ, nếu chị cần hỗ trợ gì thì xin cứ phản hồi bên em sẽ hỗ trợ thông tin giúp chị ạ.

  Chúc chị buổi tối vui vẻ.

  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng2 giờ trước
 • Thế giới di động có hỗ trợ nâng cấp phần mềm cho điện thoại không vậy
  Chào anh !  
  Rất tiếc bên em không hỗ trợ nâng cấp phần mềm anh nha. Mong anh thông cảm ạ.
  Thông tin đến anh.
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng5 giờ trước
 • sony Z5 dual nứt màn hình liệt cảm ứng. cửa hàng có thể chuyển lên hãng sửa chữa thay thế tính phí giúp mình được không. máy hết bảo hành không phải mua ở thế giới di động.
  Chào anh 
  Dạ rất tiếc là máy anh không được mua ở Thegioididong.com nên bên em không hỗ trợ anh chuyển máy lên hãng được ạ, mong anh thông cảm. Anh có thể liên hệ với hãng để sửa chữa anh nhé.
  Thông tin đến anh
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng8 giờ trước
 • Sony Xperia Z3+/Z4 mua tại thegioididong, màn hình bị hư có vết nứt sọc màu, cho mình hỏi thegioididong hỗ trợ chuyển sp lên trung tâm bảo hành, thì cần những gì không?
  Chào chị, 
  Chị có thể đem máy đến siêu thị gần nhất là đủ ạ, không cần đem gì nữa ạ, bên em gửi hãng sửa chữa giúp chị. Phí sửa và thời gian nhận máy sẽ thông báo cụ thể với chị sau ạ. 
  Thông tin đến chị ạ.
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 ngày trước
  @Lan Hương: có điền thông tin gì để sau khi bảo hành nhận lại không chị?
  Xem tiếp 2 trả lời khác ▾
  Dạ có ạ, khi gửi máy bảo hành thì sẽ cần thông tin để liên hệ chị nhé. Chị ra Thegioididong.com nhân viên sẽ hỗ trợ cụ thể hơn ạ.
  Thông tin đến chị ạ.
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 ngày trước
  @Lan Hương: vâng, cảm ơn chị!
 • Cho e hỏi khi iPad của e bị virus xâm nhập, thì e đã tải ứg dụg theo yêu cầu của Google nhưg vẫn có virus là thế nào ạ. Chỉ e với
  Chào bạn,
  Trường hợp này thì máy bạn vẫn chưa nhiễm Virus bạn nhé. Đây chỉ là một dạng quảng cáo để giới thiệu ứng dụng, Khi gặp tình trạng này bạn có thể xóa tab trình duyệt xuất hiện quảng cáo. Sau đó có thể an tâm tiếp tục sử dụng sản phẩm bạn nhé. 
  Thân chào bạn !
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 ngày trước
 • Thay màn hình ip se hết bao nhiêu ad?
  Chào anh,
  Rất tiếc hiện bên em chưa có thông tin bảng giá thay màn hình iPhone SE ạ. Anh vui lòng liên hệ hãng theo số điện thoại trong bảng này để có thông tin chính xác nhất anh nha!
  Thân gửi anh!
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 ngày trước
 • màng hình j7 thay thế giá bao nhieu ad
  Chào anh. 
  Bên em hiện không trực tiếp sửa chữa đó ạ. Nếu anh mua sản phẩm tại Thegioididong.com, bên em sẽ hỗ trợ chuyển hãng kiểm tra. Hãng sẽ thông báo trực tiếp cho anh thời gian và chi phí sửa chữa.
   Thông tin đến anh.
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 ngày trước
 • cho mình hỏi, sony M4 bị mất wifi, hư loa gọi điện nói không nghe, hay bị nóng máy tự khởi động lại liên tục. có sửa được không và cho mình biết thông tin giá ra sao.

  Chào anh,

  Dạ hiện tại Thegioididong.com chưa trực tiếp hỗ trợ sửa chữa sản phẩm nên bên em chưa thể thông tin đến anh được, mong anh thông cảm. Trường hợp sản phẩm của anh được mua tại Thegioididong.com, anh có thể mang sản phẩm đến siêu thị Thegioididong.com gần nhất, bên em sẽ hỗ trợ anh chuyển sản phẩm lên hãng kiểm tra và sửa chữa có tính phí giúp anh. Khi hãng kiểm tra xong sẽ liên hệ trao đổi thông tin cụ thể hơn đến anh, anh nhé.
  Thông tin đến anh! 

  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng2 ngày trước
 • cho mình hỏi một chút đc k chuyện là mình đã mang máy xiaomi redmi note 4 do bị dính nước mặc dù vẫn nghe chuông ngta gọi đến vẫn nghe thấy chuông và phím điều hướng thì vẫn sáng và hẹn mình đến 4/6 đến lấy lại máy với trường hợp như thế thì tổng là bao nhiêu tiền nhỉ ?
  Chào anh Thịnh.
  Trường hợp này thì phía trung tâm bảo hành sẽ thông báo cho anh về giá sửa chi tiết anh nhé, em rất tiếc không có thông tin về giá cụ thể, mong anh thông cảm.
  Thông tin đến anh.
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng2 ngày trước
 • 1234...49»

Đang xử lý, vui lòng đợi trong giây lát...