;

PHIẾU MUA HÀNG TẠI THEGIOIDIDONG.COM - QUÀ TẶNG Ý NGHĨA CHO GIA ĐÌNH, NGƯỜI THÂN

Tặng quà là một nét đẹp trong nhiều nền văn hóa. Nó là cầu nối trao gửi sự quan tâm và tấm lòng của người tặng quà đến người nhận.

Hiểu được điều này, Thegioididong đã đưa thêm vào danh sách dịch vụ của mình Phiếu Mua Hàng (với mệnh giá 100.000đ hay 500.000đ). 

Với Phiếu Mua Hàng tại Thegioididong.com, bạn có thể trao tặng gia đình, người thân hay đồng nghiệp, đối tác của mình những món quà ý nghĩa.

 

Có 3.717 Thảo luận về chủ đề này

Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
TThịnh
Em mua Galaxy A50 nhận Phiếu mua hàng Samsung 100000đ thì em có thể dùng mua gì ạ
Trả lời 38 phút trước 📱
NVNhứt VinhQuản trị viên
Chào anh!
Dạ anh có thể mua được tất cả sản phẩm thuộc hãng SAMSUNG anh nha ngoài ra thì anh không mua được sản phẩm sim số, thẻ cào anh nha.
Thông tin đến anh.
Trả lời 29 phút trước
TThịnh
Em được tặng phiếu mua hàng có ghi là Phiếu mua hàng Samsung trị giá 100000đ thì em có thể mua những gì ạ
Trả lời 1 giờ trước 📱
TTThanh TuấnQuản trị viên
Chào anh.
Dạ mình có thể dùng PMH Samsung:
Áp dụng mua phụ kiện viễn thông mới (tai nghe, sạc dự phòng,...). Đối với phụ kiện chính hãng: chỉ áp dụng mua phụ kiện Samsung mới (KHÔNG áp dụng mua phụ kiện Apple, Sony và Oppo)
KHÔNG ÁP DỤNG MUA THẺ CÀO, SIM SỐ, CÁC SP KHÁC nha anh.
Chia sẻ anh thông tin.
Trả lời 1 giờ trước
TTBùi Thị Tiền
Em mua sạc bên tgdd. Nhưng e k nhớ ngày mua. Bây giờ phải làm như thế nào để e có thể kiểm tra lại ạ? Mà k cần đến cửa hàng ạ? E cảm ơn
Trả lời 2 giờ trước 📱
TDThùy DungQuản trị viên
Chào chị 
Hiện chị có thể cho em xin số điện thoại mua sản phẩm và tên sản phẩm để em kiểm tra thông tin được không ạ?  
Mong nhận phản hồi từ chị. 
Trả lời 2 giờ trước
QQuan
Em mới mua ip7+ tại dmx chưa được 2 tháng em muốn đổi lại máy khác thì ip này thu lại bao nhiêu ạ tình trạng không bị gì hết ạ
Trả lời 5 ngày trước 📱
ĐDĐăng DươngQuản trị viên
Chào bạn,
Dạ trường hợp này thì bạn mua sản phẩm mới ở siêu thị bên mình mới được bạn nhé, sản phẩm của bạn được hoàn tiền khoảng 75% giá khi bạn mua sản phẩm ạ, vui lòng cho biết giá khi bạn mua sản phẩm rồi siêu thị bên mình sẽ tính giúp bạn ạ
Mong phản hồi từ bạn.
Trả lời 5 ngày trước
LLuyến
E mới mua đầu sạc. Nếu giờ trả lại thì có mất phí không ạh
Trả lời 9 ngày trước 📱
HDHoa DuyênQuản trị viên
Chào chị 
Rất tiếc Thegioididong.com không hỗ trợ thu lại đầu sạc chị nha. 
Chia sẻ cùng chị ! 
Trả lời 8 ngày trước
NNam
Redmi not6 pro
Mua đc 1 tuần .bg đã loạn phím r .buồn
Trả lời 9 ngày trước 📱
TMHà Tiểu MyQuản trị viên
Chào anh,
Dạ trường hợp này anh vui lòng đem sản phẩm ra siêu thị để được hỗ trợ anh nha.
Thông tin đến anh.
Trả lời 9 ngày trước
HVHuy Việt
thế giứoi di động làm ăn tốt lắm. Mình mua con chuột nhân viên lấy sđt các kiểu được mấy hôm hư ra cửa hàng bảo hành nó bảo ko tìm dc số đt. Xong bảo có thể mình đọc sai số chẳng lễ tôi lại không nhớ sđt của chính mình.
Trả lời (1) 10 ngày trước
MHMinh HoàngQuản trị viên
Chào anh !
Trường hợp này anh vui lòng cung cấp số điện thoại mua hàng bên em kiểm tra giúp anh nha.
Mong nhận được phản hồi từ anh. 
Trả lời 10 ngày trước
STVõ Sĩ Tuấn
Phiếu mua hàng có thể mua được điện thoại không?
Trả lời 13 ngày trước 📱
TTThanh TâmQuản trị viên
Chào anh
Dạ anh đang có phiếu mua hàng từ chương trình cụ thể nào để bên em kiểm tra hỗ trợ anh ạ?
Mong nhận được phản hồi từ anh.
Trả lời 13 ngày trước
pnphat nguyen
@Thanh Tâm: công ty thịnh vượng ạ
Trả lời 9 ngày trước 📱
NHNgọc HậuQuản trị viên

Chào anh 

Dạ trường hợp này anh vui lòng mang phiếu mua hàng đến siêu thị để nhân viên siêu thị kiểm tra giúp nha anh.
Thông tin đến anh 

Trả lời 9 ngày trước
HVNguyên Hồng Vĩnh
Thật bất công , dù là sp đổi trả hay mới thì cũng được bán bởi TGDD ( sản phẩm đổi trả cũng mua từ TGDD đã bị chiết khấu theo quy định của TGDD ) lại không được hưởng khuyến mãi ? như vậy khác nào TGDD tự thừa nhận sp đó là sp ngòai luồng ? chối bỏ trách nhiệm với sp do chính mình bán ra ? còn nữa trong thông báo khuyến mãi đối với KH sinh nhât tháng 6 thiết nghĩ dã là KH sinh nhật T/6 dù mua bất kỳ SP gì đều được hưởng QL như nhau ? Vậy đây có phải là trò dối trá ? mong rằng TGDD dừng diễn... Xem tiếp ▾
Thật bất công , dù là sp đổi trả hay mới thì cũng được bán bởi TGDD ( sản phẩm đổi trả cũng mua từ TGDD đã bị chiết khấu theo quy định của TGDD ) lại không được hưởng khuyến mãi ? như vậy khác nào TGDD tự thừa nhận sp đó là sp ngòai luồng ? chối bỏ trách nhiệm với sp do chính mình bán ra ? còn nữa trong thông báo khuyến mãi đối với KH sinh nhât tháng 6 thiết nghĩ dã là KH sinh nhật T/6 dù mua bất kỳ SP gì đều được hưởng QL như nhau ? Vậy đây có phải là trò dối trá ? mong rằng TGDD dừng diễn lại trò này ! Thích thì mua chứ không phải vì bị kích thích bởi trò dối trá đó
Trả lời 14 ngày trước 📱
ĐBĐức BảoQuản trị viên
Chào anh,
Xin lỗi vì để anh chờ lâu,
Dạ, sản phẩm đổi trả bên em là sản phẩm của khách hàng trước mua hàng tại Thegioididong.com bán lại anh nhé, sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, bên em không thu lại sản phẩm mua từ nơi khác hoặc hết bảo hành. Và sản phẩm đổi trả bên em vẫn có bảo hành hẳn hoi, áp dụng đúng chính sách bảo hành. Còn về chương trình khuyến mãi thì hầu như chỉ áp dụng cho máy mới thôi anh nhé, máy đổi trả được giá tốt nhất rồi ạ, và bên em thường có chương trình giá sốc online khi... Xem tiếp ▾
Chào anh,
Xin lỗi vì để anh chờ lâu,
Dạ, sản phẩm đổi trả bên em là sản phẩm của khách hàng trước mua hàng tại Thegioididong.com bán lại anh nhé, sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, bên em không thu lại sản phẩm mua từ nơi khác hoặc hết bảo hành. Và sản phẩm đổi trả bên em vẫn có bảo hành hẳn hoi, áp dụng đúng chính sách bảo hành. Còn về chương trình khuyến mãi thì hầu như chỉ áp dụng cho máy mới thôi anh nhé, máy đổi trả được giá tốt nhất rồi ạ, và bên em thường có chương trình giá sốc online khi mua máy đổi trả để tạo điều kiện tốt hơn nữa cho khách hàng mua máy. Bên em chỉ làm đúng theo chính sách thôi anh nhé, mong anh thông cảm. Nếu anh chưa hài lòng về điều gì thì anh có thể liên hệ tổng đài 1800 1062 để được hỗ trợ.
Thông tin đến anh.
Trả lời 14 ngày trước
HVNguyễn Hồng Vĩnh
Mình đặt mua SP galaxy A6+(A605Gold) mã SP#21473843 tại TGDĐ (102 Pmai dịch Q cầu giấy )đã nộp phí chuyên vè TGDĐ (ngã 3 quyển sơn kim bảng hà nam) ngày 06/6/2019 ( hẹn 12/6/2019 nhận hàng) vậy mình có được nhận ưu đãi giảm giá theo chương trình KM ngày 07/6/2019 (giảm 3% kh sinh tháng 6 , và 200000 với sp SS ) không ?
Trả lời 14 ngày trước 📱
MPMinh PhươngQuản trị viên
Dạ chào anh
Trường hợp này thì với các sản phẩm điện thoại đã qua sử dụng, khi mua hàng thì không áp dụng các khuyến mãi như giảm giá sinh nhật, giảm giá qua Galaxy Gift,..anh nha, mong anh thông cảm ạ.
Thông tin đến anh. 
Trả lời 14 ngày trước
1234...139»

Đang xử lý, vui lòng đợi trong giây lát...