Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Viettel trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

4 cách tìm nhạc, bài hát trên TikTok đơn giản, dễ dàng nhất

Tik Tok là một trong ứng dụng mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay mang đến cho người dùng nhiều nội dung giải trí khác nhau. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn bạn cách tìm nhạc, bài hát trên TikTok đơn giản khi bắt gặp bài hát nào đó nhưng không biết tên nhé!

Cách tìm nhạc, bài hát trên TikTok

Cách tìm nhạc, bài hát trên TikTok

Bài viết này hướng dẫn 4 cách tìm nhạc, bài hát trên TikTok đơn giản, dễ dàng nhất trên điện thoại Xiaomi, bạn có thể thực hiện tương tự cho các dòng điện thoại iPhone, Android khác.

I. Tìm Bài Hát Trên Tiktok Trong Phần Thông Tin

Trên các video được đăng tải bởi người dùng Tik Tok đều được đăng kèm chú thích, hashtag trong đó có thêm tên bài hát và nhờ vào cách này bạn có thể biết được bài hát mà người đăng tải đang dùng.

Tìm kiếm tên bài hát bên dưới phần thông tin video

Tìm kiếm tên bài hát bên dưới phần thông tin video

II. Tìm Nhạc Nền Trên Tiktok Theo Bình Luận

Ngoài việc tìm bài hát trên phần thông tin của video Tik Tok bạn còn có thể tìm tên bài hát qua bình luận trong video yêu thích của mọi người. Trong bình luận của video, bạn có thể tìm được các thông tin tên bài hát, ca sĩ hay lời bài hát thông qua các bình luận của mọi người hoặc để lại bình luận để hỏi mọi người.

Tìm bài hát trong bình luận của video

Tìm bài hát trong bình luận của video

III. Tìm Tìm Nhạc Trên Tiktok Dựa Theo Lời bài hát

Một trong cách tìm kiếm thông tin bài hát hiệu quả là tìm kiếm lời bài hát trên các ứng dụng nghe nhạc hay YouTube, Google. Chỉ cần nhập một vài câu hát trong bài nhạc vào Google, tại đây sẽ xuất hiện thông tin bài hát yêu thích mà bạn đang tìm kiếm.

Tìm bài hát qua lời

Tìm bài hát qua lời

IV. Tìm qua ứng dụng tìm kiếm, nhận diện bài hát

1. Shazam

Với chức năng Pop-up Shazam của ứng dụng Shazam bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được bài hát một cách nhanh chóng. Tính năng này dựa trên giai điệu của bài hát mà bạn đang bật, ứng dụng có thể xác định được bất kỳ bài hát nào trên mạng xã hội một cách đơn giản.

Tìm bài hát thông qua ứng dụng Shazam

Tìm bài hát thông qua ứng dụng Shazam

2. SoundHound

Ngoài việc nghe nhạc, SoundHound là ứng dụng hỗ trợ người dùng có thể tìm kiếm tên bài hát thông qua giọng hát cũng như tiếng động vô cùng độc đáo, nhanh chóng và chính xác.

Tìm bài hát qua ứng dụng SoundHound

Tìm bài hát qua ứng dụng SoundHound

Qua bài viết này, hy vọng bạn sẽ tìm được nhạc, bài hát yêu thích trên TikTok đơn giản, dễ dàng nhất. Nếu có thắc mắc về thao tác trong bài viết bạn có thể để lại bình luận nhé. Chúc các bạn thành công.

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com
Banner promote footer desktop TGDĐ

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...