Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Anatomy Learning - 3D Anatomy Atlas: Giải phẫu Người 3D

Anatomy Learning - 3D Anatomy Atlas: Giải phẫu Người 3D

App y tế sức khỏe

1840 lượt xem

Hình ảnh

Điểm nổi bật
    • Tìm hiểu mô hình giải phẫu các bộ phận trên cơ thể người như: Xương, dây chằng, khớp, cơ bắp, mạch máu, hệ thần kinh, hô hấp, tiêu hóa, tiết niệu, sinh sản,...
    • Hỗ trợ các tính năng xoay 360 độ, phóng to/thu nhỏ giúp việc tìm hiểu mô hình giải phẫu chi tiết và trực quan hơn.
    • Hỗ trợ lưu các mô hình giải phẫu vào mục yêu thích và xem lại sau đó.
    • Kiểm tra kiến thức giải phẫu

Anatomy Learning là ứng dụng y tế giúp người dùng học giải phẫu cơ thể người trên thiết bị di động của mình, cung cấp tất cả thông tin cần thiết về giải phẫu kèm theo hình minh họa và các mô hình 3D sống động ngay trong tầm tay.

Ứng dụng giải phẫu học tuyệt vời

I. Thông tin ứng dụng Anatomy Learning

II. 4 điểm nổi bật của ứng dụng Anatomy Learning

1. Tìm hiểu mô hình giải phẫu các bộ phận trên cơ thể người

Anatomy Learning là ứng dụng học giải phẫu rất quan trọng cho các giảng viên và sinh viên ngành Y trong quá trình giảng dạy và học tập khi cung cấp tất cả thông tin bạn cần về giải phẫu cơ thể người, kèm theo hình minh họa và đa dạng các mô hình 3D sống động như: Xương, dây chằng, khớp, cơ bắp, mạch máu, hệ thần kinh, hô hấp, tiêu hóa, tiết niệu, sinh sản,..

Tuy nhiên 1 số mô hình đặc biệt yêu cầu trả phí mới có thể sử dụng được, còn lại phần lớn đều hoàn toàn miễn phí cho người dùng.

Tìm hiểu mô hình giải phẫu các bộ phận trên cơ thể người

2. Hỗ trợ các tính năng xoay 360 độ, phóng to/thu nhỏ

Anatomy Learning có thể tạo ra các mô hình chuyển động mà sách vở không làm được, có thể tạo ra các hình ảnh 3D mà không một loại tài liệu giấy nào có thể vẽ chi tiết bằng. Bạn có thể dùng 2 ngón tay xoay 360 độ, phóng to/thu nhỏ để xem kỹ hơn từng bộ phận. Ứng dụng này được thiết kế rất chu đáo và chi tiết, các bộ phận được biểu diễn rất công phu, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ, nói chung là rất “đẹp”.

Hỗ trợ các tính năng xoay 360 độ, phóng to/thu nhỏ

3. Hỗ trợ lưu các mô hình giải phẫu vào mục yêu thích và xem lại sau đó

Chức năng “Setting” cho phép bạn lưu lại trạng thái xem chi tiết và sau này có thể tìm lại rất nhanh. Đó là một công cụ hữu ích vô cùng khi bạn muốn nhớ những chi tiết mình đặc biệt quan tâm.

Hỗ trợ lưu các mô hình giải phẫu và xem lại

4. Kiểm tra kiến thức giải phẫu

Anatomy Learning cho phép kiểm tra kiến thức với chức năng Quiz độc đáo. Bạn có thể kiểm tra kiến thức, sự ghi nhớ của mình đối với bất kỳ hệ thống nào trong ứng dụng. Bạn thậm chí có thể tinh chỉnh Quiz trên cơ sở giải phẫu bộ phận người.

Kiểm tra kiến thức giải phẫu

Anatomy Learning đầy đủ tất cả các cấu trúc giải phẫu hoàn thiện cho cả nam và nữ, khiến cho việc nghiên cứu vừa thực tế vừa sinh động. Nếu muốn học giải phẫu thật chi tiết nhưng không nhàm chán thì hãy tải ngay ứng dụng nhé!

1840 lượt xem

Hãy là người đầu tiên đánh giá Anatomy Learning - 3D Anatomy Atlas: Giải phẫu Người 3D

Thảo luận về Anatomy Learning - 3D Anatomy Atlas: Giải phẫu Người 3D