Xem giá, tồn kho tại: Hồ Chí Minh Lịch sử đơn hàng
Giỏ hàng

Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng

Địa chỉ đã chọn:

Đóng
Chọn
Đóng
Hoặc chọn tỉnh, thành phố

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Aphelios DTCL 5.5: Cách lên đồ, đội hình Aphelios mạnh nhất và mẹo chơi

Aphelios DTCL sở hữu lượng sát thương khổng lồ đến từ kỹ năng và trở thành tướng gánh đội chất lượng. Cùng tìm hiểu cách lên đồ và đội hình Aatrox DTCL 5.5 mạnh nhất cùng mẹo chơi hiệu quả qua bài viết này nhé!

Cùng khám phá ngay sức mạnh của vị tướng Aphelios qua bài viết này nhé

Cùng khám phá ngay sức mạnh của vị tướng Aphelios qua bài viết này nhé

Tộc hệ: Ma Sứ - Cung Thủ

Giá triệu hồi: 4 vàng

Kỹ năng Ánh Trăng Dẫn Lối: Aphelios tung ra 5/5/10 phát bắn, một phát bắn vào mục tiêu chính và số còn lại nhắm vào các mục tiêu xung quanh, gây 250/275/325% sức mạnh công kích cộng với 250/350/750 sát thương vật lý cộng thêm.

Thông số

 1 sao2 sao3 sao
Máu65011702106
Sát thương vật lý75135243
Tốc độ đánh0.850.850.85
Giáp252525
Kháng phép252525

Xem thêm: Lucian DTCL

I. Cách lên đồ Aphelios DTCL 5.5

1. Trang bị mạnh nhất

Lưỡi kiếm tử thần Kiếm Tử Thần: Sau khi hạ gục hoặc tham gia hạ gục mục tiêu, Aphelios tăng thêm 10 sát thương vật lý đến khi trận chiến kết thúc.

Cuồng Đao Guinsoo Cuồng Đao Guinsoo: Mỗi đòn tấn công trúng mục tiêu tăng thêm 6% tốc độ đánh Aphelios. Hiệu ứng được cộng dồn và có hiệu lực đến khi trận chiến kết thúc.

Huyết Kiếm Huyết Kiếm: 33% sát thương gây ra từ đòn đánh của Aphelios được chuyển hoá thành lượng máu cho vị tướng này. Nếu lượng máu giảm tụt xuống dưới 40%, Aphelios nhận thêm một lớp lá chắn tương đương 30% máu tối đa trong 5 giây.

2. Trang bị tình huống 

Bạn có thể sử dụng Găng bảo thạch Găng Bảo Thạch thay thế Kiếm Tử Thần để tăng sát thương chí mạng cho kỹ năng của Aphelios thêm 40%.

Lợi thế của Aphelios nằm ở việc kích hoạt kỹ năng xả sát thương vào nhiều mục tiêu. Bạn có thể sử dụng Ngọn giáo Shojin Ngọn Giáo Shojin thay thế Kiếm Tử Thần nhằm tăng khả năng hồi phục cho Aphelios dựa trên đòn đánh của hắn.

Nếu có được Huyết Kiếm Ánh Sáng Huyết Kiếm Ánh Sáng, bạn có thể sử dụng để thay thế cho Huyết Kiếm nhằm tăng mạnh khả năng hồi máu từ đòn đánh của Aphelios.

II. Các đội hình Aphelios mạnh nhất

Aphelios có thể phát huy tối đa sức mạnh khi được sử dụng kết hợp trong những đội hình phù hợp

Aphelios có thể phát huy tối đa sức mạnh khi được sử dụng kết hợp trong những đội hình phù hợp

III. Mẹo chơi Aphelios hiệu quả

Tuy sở hữu lượng sát thương lớn, nhưng khả năng chống chịu của Aphelios rất yếu. Chính vì thế, bạn cần lựa chọn vị trí hợp lý cho vị tướng này hoặc bố trí những vị tướng khác hỗ trợ Aphelios khi bị áp sát.

Những trang bị tăng sát thương, tốc độ đánh rất phù hợp với Aphelios. Ở vòng đấu quái hay vòng đi chợ, hãy cố gắng lấy mảnh trang bị phù hợp để ghép trang bị chuẩn cho Aphelios khi bạn tìm thấy vị tướng này.

Ngoài ra, Áo Choàng Thuỷ Ngân mang lại khả năng miễn nhiễm khống chế cho Aphelios trong 10 giây đầu tiên. Aphelios sẽ thoải mái hơn trong việc xả sát thương lên kẻ địch.

Tất nhiên với giá 4 vàng, bạn không thể tìm kiếm được Aphelios trong giai đoạn đầu trận đấu. Vì thế, bạn cần phải có chiến thuật lên cấp độ cũng như tích lũy vàng hợp lý để tìm kiếm Aphelios càng nhanh càng tốt.

Có rất nhiều cách để bạn có thể giúp Aphelios phát huy tối đa sức mạnh mà anh chàng sở hữu

Có rất nhiều cách để bạn có thể giúp Aphelios phát huy tối đa sức mạnh mà anh chàng sở hữu

Aphelios là một cái tên cực kỳ lý tưởng cho vị trí gánh đội trong DTCL Mùa 5.5. Với khả năng xả đạn đa mục tiêu cực kỳ mạnh mẽ, Aphelios sẽ có những màn thổi bay cả đội hình team địch vô cùng chớp nhoáng. Hãy thử ngay và cho chúng mình biết suy nghĩ của bạn về vị tướng Aphelios này nhé. Chúc các bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

https://app.mobalytics.gg/tft/set5-5/champions/aphelios

Tin tức liên quan

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...