Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Viettel trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Lên đồ Jayce DTCL Mùa 6, đội hình Jayce mạnh nhất và cách chơi

Jayce là vị tướng khá đặc biệt trong DTCL mùa 6 khi mà anh chàng sở hữu 3 Tộc Hệ, trong đó có một Hệ chỉ riêng mỗi Jayce sở hữu. Hãy cùng tìm hiểu cách lên đồ và đội hình Jayce DTCL Mùa 6 mạnh nhất trong bài viết dưới đây nhé!

Jayce DTCL Mùa 6

Jayce DTCL Mùa 6

Tộc hệ: Cảnh Binh - Nhà Phát Minh - Chuyển Dạng

Giá triệu hồi: 5 vàng

Kỹ năng Pháo Thủy Ngân/Búa Thủy Ngân:

  • Dạng cận chiến: Jayce tấn công hai lần, nhảy lên và bổ búa vào những kẻ địch phía trước gây sát thương và giảm Giáp, Kháng phép của chúng. Jayce nhảy lên và đậm búa của mình vào kẻ địch xung quanh gây sát thương và giảm Giáp.
  • Dạng đánh xa: Jayce triệu hồi một cổng gia tốc, tăng Tốc Độ Đánh cho các đồng minh trên cùng một hàng. Sau đó, anh chàng bắn thêm 3 quả cầu điện ở đòn tấn công tiếp đến mục tiêu xung quanh, quả cầu thứ 3 được tăng phạm vi ảnh hưởng.
 1 sao2 sao3 sao
Máu100018003240
Sát thương vật lý90162291
Tốc độ đánh0.750.750.75
Giáp404040
Kháng phép404040

I. Cách lên đồ Jayce DTCL 6

1. Trang bị mạnh nhất

Diệt Ác Quỷ Diệt Ác Quỷ: Sát thương của Jayce gây ra tăng 20%. Nếu máu kẻ địch lớn hơn 1600, sát thương cộng thêm sẽ là 60%.

Phán Quyết Đao Guinsoo Phán Quyết Đao Guinsoo: Khi sử dụng trang bị này trang bị này, đòn đánh của Jayce sẽ tăng thêm 6% Tốc Độ Đánh trong suốt phần còn lại của giao tranh.

Găng Tay Thần Thánh Găng Tay Thần Thánh: Với trang bị này, Jayce sẽ nhận 10 Sát thương vật lý và 10% Sát Thương Kỹ Năng và hồi máu bằng 35% sát thương gây ra.

2. Trang bị thay thế

Đại Bác Ánh Sáng Đại Bác Ánh Sáng cũng có thể được sử dụng để thay thế cho Phán Quyết Đao Guinsoo vì cũng sẽ tăng tốc độ đánh cho Jayce.

Nếu bạn không có Diệt Ác Quỷ thì có thể tăng sát thương bằng cách sử dụng Bão Tố Runaan Bão Tố Runaan.

Bạn cũng có thể thay thế Găng Thần Thánh bằng Thiên Cực Kiếm Thiên Cực Kiếm để có thể giúp Jayce tăng Sát Thương Chí Mạng cũng như Tỉ Lệ Chí Mạng.

II. Đội hình Jayce mạnh nhất

Jayce là một tướng gây sát thương tốt và linh hoạt

Jayce là một tướng gây sát thương tốt và linh hoạt

III. Mẹo chơi Jayce hiệu quả

Tùy vào từng trường hợp mà bạn hãy bố trí vị trí cho Jayce cho phù hợp. Nếu đội hình của bạn thiếu tướng Sát Thương chủ lực thì hãy đặt Jayce ở tuyến sau. Nếu đội hình thiếu tướng bảo kê thì hãy đặt Jayce ở vị trí tuyến đầu nhé!

Hãy lên cho Jayce những món tron bị tăng sát thương để có thể tối ưu hóa sức mạnh của vị tướng này, không cần lên giáp vì Jayce đã sở hữu chỉ số Máu và Giáp khá cao.

Có thể linh hoạt vị trí của Jayce

Có thể linh hoạt vị trí của Jayce

Xem thêm:

Trên đây là cách lên đồ chuẩn và đội hình Jayce DTCL Mùa 6 mạnh nhất cũng như mẹo chơi Jayce hiệu quả. Hãy thử ngay và chia sẻ cảm nhận của bạn về vị tướng này dưới phần bình luận nhé. Chúc bạn có những trải nghiệm thật tuyệt vời cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

https://app.mobalytics.gg/tft/set6/champions/jayce

Tin tức liên quan

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...