Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Blue Light Filter - Ứng dụng bảo vệ mắt chống tia sáng xanh

Blue Light Filter - Ứng dụng bảo vệ mắt chống tia sáng xanh

App y tế sức khỏe

510 lượt xem

Hình ảnh

Điểm nổi bật
  • Có nhiều bộ lọc dễ dàng lựa chọn.
  • Dễ dàng điều chỉnh độ sáng màn hình.
  • Có âm nhạc thư giãn giúp bạn dễ vào giấc hơn.
  • Tiết kiệm lượng pin tiêu thụ.
  • Hẹn giờ tự động cho chế độ màn hình đêm.
  • Giao diện đơn giản, dễ dàng thao tác và sử dụng.
   

Blue Light Filter là ứng dụng lọc ánh sáng xanh phát ra từ màn hình điện thoại, giúp bảo vệ mắt và giúp mắt bạn không mỏi khi dùng điện thoại vào ban đêm hay trong điều kiện thiếu ánh sáng.

Blue Light Filter

I. Thông tin của ứng dụng Blue Light Filter

II. 6 điểm nổi bật của ứng dụng Blue Light Filter

1. Nhiều bộ lọc Nhiệt độ Màu dễ dàng lựa chọn

Ứng dụng Blue Light Filter cung cấp cho bạn các bộ lọc giúp chuyển màn hình điện thoại sang màu sắc tự nhiên, làm giảm lượng ánh sáng xanh tác động không tốt đến sức khỏe con người, giúp bạn bảo vệ mắt và làm dịu mắt.

Bạn có thể tùy chọn một trong các bộ lọc Nhiệt độ màu sao cho phù hợp với môi trường hay tùy theo sở thích cá nhân:

 • Ca đêm với nhiệt độ màu 3200K.
 • Ánh sáng đèn nến với nhiệt độ màu 1800K.
 • Bình minh với nhiệt độ màu 2000K.
 • Đèn sợi đốt với nhiệt độ màu 2700K.
 • Đèn huỳnh quang với nhiệt độ màu 3400K.
 • Ánh sáng ban ngày có nhiệt độ màu 5000K, để có thể nhìn rõ màn hình điện thoại vào ban ngày thì ánh sáng từ màn hình điện thoại phải có nhiệt độ màu lớn hơn 5000K.
 • Nhiệt độ màu càng lớn thì càng chứa nhiều ánh sáng xanh, gây ảnh hưởng xấu đến neuron võng mạc, gây ra thoái hóa điểm vàng do lão hóa, gây ảnh hưởng đến nhịp sinh học.
Chế độ nhiệt độ màu

2. Bộ điều chỉnh độ sáng màn hình dễ dàng sử dụng

Bằng cách sử dụng các nút trượt đơn giản, ứng dụng Blue Light Filter cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh cường độ lọc cũng như độ mờ màn hình, sao cho vừa giúp bạn bảo vệ mắt, vừa có thể nhìn rõ màn hình điện thoại trong từng điều kiện môi trường khác nhau.

Dễ dàng điều chỉnh

3. Tiết kiệm pin điện thoại

Bên cạnh đó, ứng dụng Blue Light Filter còn có thể giúp bạn tiết kiệm đáng kể lượng điện năng tiêu thụ của điện thoại nhờ việc giảm độ sáng màn hình.

Tiết kiệm pin điện thoại

4. Âm nhạc thư giãn giúp ngủ ngon

Để sử dụng chức năng Thư giản & Ngủ ngon của ứng dụng Blue Light Filter, bạn cần tải thêm ứng dụng Sleep Sounds - Relax and Sleep: Âm thanh thư giản, dễ ngủ.

Bạn có thể chọn cho mình một âm thanh êm dịu tùy theo ý thích, như tiếng mưa rơi, tiếng lửa cháy,... Kết hợp với màn hình đã giảm đi ánh sáng xanh, những âm thanh êm dịu này sẽ giúp đưa bạn vào giấc ngủ dễ dàng hơn.

Âm nhạc thư giản

5. Hẹn giờ tự động chế độ màn hình đêm

Chỉ cần bạn nhấn chọn thời gian bật và tắt chế độ màn hình đêm, Bộ hẹn giờ Tự động của ứng dụng Blue Light Filter sẽ giúp bạn tự động bật và tắt chế độ này mỗi ngày theo giờ đã chọn, giúp tối ưu hóa và giúp cuộc sống của bạn thêm tiện lợi hơn.

Bộ hẹn giờ tự động

6. Chế độ tạm dừng lọc ánh sáng xanh 60s tiện dụng

Việc sử dụng bộ lọc ánh sáng xanh sẽ làm màu sắc màn hình điện thoại của bạn thay đổi, khiến bạn không thể xem đúng màu sắc trong lúc chụp hình.Với chế độ tạm dừng 60s bạn chỉ cần bật tính năng này lên, thì trong vòng 60s điện thoại bạn sẽ trở về ánh sáng bình thường của điện thoại giúp bạn chụp hình, tự sướng nhanh chóng, hết 60s ứng dụng tự đồng quay lại với ánh sáng bảo vệ mắt một cách tự động. 

Tạm ngừng 60s

Khi chụp ảnh màn hình, để ảnh chụp không bị giảm độ sáng và thay đổi màu sắc, hãy tắt hoặc tạm dừng ứng dụng để ảnh chụp màn hình có chất lượng tốt nhất.

Blue Light Filter là ứng dụng giúp bạn lọc ánh sáng xanh từ màn hình điện thoại, giúp hẹn giờ tự động chế độ ban đêm giúp bảo vệ mắt và chóng mỏi mắt. Hãy nhanh tay tải ứng dụng về điện thoại và trải nghiệm những tính năng hữu ích nhé!

510 lượt xem

Hãy là người đầu tiên đánh giá Blue Light Filter - Ứng dụng bảo vệ mắt chống tia sáng xanh

Thảo luận về Blue Light Filter - Ứng dụng bảo vệ mắt chống tia sáng xanh