Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Book of Travels - Game thế giới mở rộng lớn nhưng 1 server chỉ chứa tối đa 7 người

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game cho phép bạn một mình một cõi giữa thế giới bao la rộng lớn thì chắc chắn không thể bỏ qua Book of Travels vì tựa game này đã có bản Early Access trên Steam. Bài viết này sẽ giúp bạn có thêm thông tin về Book of Travels nhé!

Book of Travels

Book of Travels: 1 server chỉ 7 người chơi

Link tải: Book of Travels

Book of Travels là tựa game thế giới mở rộng lớn, không có lối chơi hành động căng thẳng, cháy nổ hoành tráng mà sẽ nhẹ nhàng và yên tĩnh hơn, tập trung vào những trải nghiệm khám phá, cảm thụ và thưởng ngoạn các bối cảnh tuyệt đẹp trong game của người chơi.

Một điều vô cùng đặc biệt ở Book of Travels là mặc dù thế giới trong game rất rộng lớn nhưng 1 server thì chỉ cho phép tối đa 7 người chơi cùng lúc. Điều này sẽ giúp cho mỗi người chơi có đủ không gian và thời gian của riêng mình để có thể tịnh tâm và làm bất cứ điều gì mình muốn nhưng vẫn sẽ không cảm thấy quá đơn độc. Mặc dù chỉ có 7 người chơi nhưng game lại sở hữu rất nhiều NPC với đủ các ngành nghề và tầng lớp khác nhau và sẽ cho phép bạn tương tác với bất kỳ NPC nào bạn gặp.

Đồ họa đầy tính nghệ thuật

Đồ họa đầy tính nghệ thuật

Vì đây là tựa game tập trung vào trải nghiệm người chơi nên phần đồ họa đã được nhà phát hành đầu tư rất nhiều. Ấn tượng nhất là khâu thiết kế bối cảnh, mặc dù rõ ràng là thế giới 3D nhưng các cảnh vật lại không khác gì một bức tranh sơn dầu 2D tuyệt đẹp, đầy tính nghệ thuật.

Book of Travels còn sở hữu nhiều bài nhạc có giai điệu nhẹ nhàng, chậm rãi, thường xuyên thay đổi giai điệu để mang lại cảm giác thư giãn, thong thả cho người chơi, khiến cho cảm xúc của họ được thăng hoa hơn. Bên cạnh đó, hiệu ứng âm thanh của môi trường cũng rất ấn tượng. Ví dụ như khi nhân vật leo núi sẽ nghe tiếng gió thổi mạnh, khi trời mưa sẽ nghe tiếng mưa rơi rào rạc, rất đều và cực kỳ đã tai,...

Xem thêm:

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin thú vị về tựa game hấp dẫn Book of Travels. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Tin tức liên quan

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...