Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

VinaPhone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Cách chơi đội hình Jhin Hàn Quốc ĐTCL mùa 3 | Xạ Thủ - Bộc Phá

Đấu Trường Chân Lý ở máy chủ Hàn Quốc là nơi sản sinh ra khá nhiều đội hình đặc biệt, trong đó phải kể đến Jhin Hàn Quốc (tiếng Anh là Korean Jhin) với lối chơi cực kỳ sáng tạo trong cách xây dựng và xoay chuyển đội hình nhằm thích nghi với tình hình trận đấu. Jhin Hàn Quốc mang phong cách khác biệt đang rất được ưa chuộng bởi các cờ thủ trình độ cao. Cùng theo dõi bài viết sau đây để tìm hiểu cách chơi đội hình Jhin Hàn Quốc ĐTCL mùa 3 nhé!

Đội hình Jhin Hàn Quốc ĐTCL mùa 3 | Xạ Thủ - Bộc Phá

I. Lợi ích đội hình Jhin Hàn Quốc  ĐTCL mùa 3

 • Sát thương cực khủng của Jhin.
 • Kích hoạt nhiều tộc hệ, mang lại nhiều lợi ích
 • Đội hình linh hoạt, dễ dàng xoay chuyển.

II. Hướng dẫn chơi đội hình Jhin Hàn Quốc ĐTCL mùa 3

1. Sức mạnh của đội hình

Sức mạnh của đội hình Jhin Hàn Quốc

Jhin Hàn Quốc rất giống với đội hình Xạ Thủ Hắc Tinh nhưng điểm khác biệt nằm ở việc sử dụng Gangplank như một chủ lực trong đội hình thay vì Xerath.

Khi nào bạn đang chơi đội hình Xạ Thủ nhưng lại tìm được Gangplank trước Xerath, hãy chuyển hướng đội hình thành Jhin Hàn Quốc nhé!

2. Danh sách tướng

 • Ashe
 • Karma
 • Jayce
 • Rumble
 • Jhin
 • Ngộ Không
 • Gangplank
 • Lulu

Các tộc hệ kích hoạt: 2 Xạ Thủ, 2 Vũ Trụ, 2 Bí Ẩn, 2 Hắc Tinh, 2 Không Tặc, 2 Tiên Phong, 2 Bộc Phá, 1 Ngoại Binh.

Các tướng trong đội hình Jhin Hàn Quốc

3. Trang bị cần thiết

 • Jhin: Vô Cực Kiếm, Giáp Thiên Thần, Cung Xanh.
 • Gangplank: Giáp Thiên Thần.

Các trang bị cần thiết

4. Giai đoạn đầu game

Đội hình đầu trận

Hãy khởi đầu ván đấu với Darius, Jayce, CaitlynPoppy, bạn sẽ kích hoạt được 2 Tiên Phong 2 Không Tặc trong đội hình của mình, phục vụ cho việc gây sát thươngchống chịu trước các đợt tấn công của đối thủ.

Ở vòng 2-2, lên cấp 4 nếu bạn muốn bắt đầu chuỗi thắng. Sau khi chọn tướng chung ở vòng 2-4, tiếp tục lên cấp 5 nếu bạn muốn duy trì chuỗi thắng hiện tại.

Nếu bạn bị mất chuỗi thắng cho đến vòng 2-7, hãy cân nhắc lên cấp 5 nếu bạn cảm thấy không đủ sức đánh bại Quái Thiên Thạch.

5. Giai đoạn giữa game

Đội hình giữa trận

Lúc này, bạn có thể thêm các tướng Xạ Thủ nhằm tăng sát thương cho đội hình của mình. Nếu may mắn có được bộ đôi Jhin - Ashe, hãy bố trí ngay 2 vị tướng này vào đội hìnhlắp các trang bị cần thiết cho Jhin.

Kế tiếp, bạn cần hướng đến một tướng Tiên Phong mạnh mẽ hơn, không ai khác chính là Ngộ Không. Nếu Rumble hoặc Karma xuất hiện ở cửa hàng, nhớ mua và để dành cho giai đoạn sau nhé, chỉ cần các tướng 2 sao là ổn rồi.

Nếu bạn đang sở hữu chuỗi thắng ở vòng 3-1, hãy lên cấp 6 hoặc lên cấp 5 nếu chưa lên. Thông thường, dù đang chuỗi thắng hay thua, bạn cần phải bắt kịp cấp độ 6 ở vòng 3-2. Lấy ít vàng và roll nếu đội hình đang yếucần sự ổn định.

6. Giai đoạn cuối game

Đội hình cuối trận

Đến giai đoạn cuối, bạn cần lên cấp 8hoàn thiện đội hình với các tướng 5 vàng. Gangplank là tướng vô cùng mạnh mẽ với chiêu thức có khả năng khống chế kẻ địch. Cố gắng tìm được Gangplank vì đây là vị tướng khá quan trọng trong đội hình. Ngoài ra, bạn cần thêm Lulu nhằm tăng lượng kháng phép cho toàn đội hình.

Trước khi vòng 4-1 bắt đầu, hãy lên cấp 7roll nếu cần thiết. Sau khi đánh bại Chim Biến Dị ở vòng 4-7, tăng cấp lên 8roll hoàn thành nốt phần còn lại trong đội hình.

7. Lời khuyên và mẹo

Bạn có thể chơi Ziggslắp các trang bị của Gangplank cho Rumble đến khi tìm được hắn ta.

Đảm bảo rằng đội hình của bạn có thể xoay chuyển với những tướng mà bạn tìm thấy bởi vì đội hình này không có một giai đoạn cuối trận suôn sẻ trừ khi bạn sở hữu Gangplank 2 sao trong đội hình. Hãy sử dụng bất cứ thứ gì mà bạn nhận được để sống sót trong Top 4 nhé.

Jhin Hàn Quốc (Korean Jhin) sở hữu khả năng gây sát thương cực khủng cùng với sự chuyển đổi linh hoạt giữa các đội hình khác nhau. Hãy thử chơi Jhin Hàn Quốc  và chia sẻ ý kiến của bạn ở phần bình luận bên dưới.

Tin tức liên quan

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...