Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Mobifone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Cách chơi đội hình Linh Hồn Đồ Tể DTCL Mùa 4.5

Zed, quân cờ chủ lực trong suốt các đội hình DTCL vừa qua, hắn vẫn cho thấy khả năng gánh đội cực mạnh khi đến với Mùa 4.5 Lễ Hội Quái Thú. Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu đến các bạn đội hình Linh Hồn Đồ Tể DTCL Mùa 4.5, một đội hình xoay quanh Zed cùng sự hỗ trợ của tộc Linh Hồn.

Đội hình Linh Hồn Đồ Tể DTCL Mùa 4.5

Đội hình Linh Hồn Đồ Tể DTCL Mùa 4.5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Linh Hồn Đồ Tể DTCL 4.5

Điểm mạnh

  • Zed nhận được tốc độ đánh từ nhiều nguồn.
  • Zed được hỗ trợ tối đa bởi các tướng trong đội.
  • Đội hình có sức mạnh đa dạng từ nhiều tộc hệ.

Điểm yếu

  • Đội hình không có tướng chống chịu.
  • Yêu cầu kỹ năng xoay chuyển đội hình tốt.
  • Zed cần Đại Bác để gây sát thương tầm xa.

II. Hướng dẫn chơi đội hình Linh Hồn Đồ Tể DTCL 4.5

Sức mạnh của đội hình

Zed Tinh Anh 3 Sao

Zed Tinh Anh 3 Sao

Đội hình này sẽ chơi xoay quanh Zed như một tướng chủ lực chính với khả năng tăng tốc độ đánh vượt trội từ tộc Linh Hồn cũng như trang bị Tụ Bão Zeke. Tuy đội hình Linh Hồn Đồ Tể không hề có tướng chống chịu nhưng bù lại thì đội hình sẽ có một Zed cực mạnh, hắn không ngừng đánh cắp sát thương nhờ vào nội tại bản thân cũng như lượng tốc độ đánh cao.

Hãy chơi đội hình này nếu bạn tìm thấy Zed Tinh Anh. Nếu không tìm được Zed Tinh Anh, bạn sẽ cần một vị trí cho một tướng Đồ Tể để kích hoạt được mốc 3 của hệ này. Điều này có thể khiến đội hình của bạn thua thiệt hơn so với phần còn lại nếu bạn không roll thật nhanh.

Đội hình chính

Các tộc hệ kích hoạt: 4 Linh Hồn, 3 Đồ Tể (Đồ Tể Tinh Anh), 2 Bí Ẩn, 2 Sát Thủ, 1 Hoàng Đế, 1 Nhẫn Giả.

Tộc Linh Hồn tăng tốc độ đánh cho Zed

Tộc Linh Hồn tăng tốc độ đánh cho Zed

Cách lên đồ

  • Zed:

Giáp Thiên Thần Giáp Thiên Thần

Đại Bác Liên Thanh Đại Bác Liên Thanh

Áo Choàng Thủy Ngân Áo Choàng Thủy Ngân

  • Kindred:

Tụ Bão Zeke Tụ Bão Zeke

Tụ Bão Zeke Tụ Bão Zeke

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, Cuồng Giáo và Đồ Tể giúp cho đội hình của bạn tốt hơn so với những người chơi khác. Cuồng Giáo gồm Elise, Twisted Fate, Pyke là một đội hình lý tưởng, rất thích hợp ở giai đoạn này và giúp bạn vào chuỗi thắng dễ dàng hơn.

Lên cấp độ 4 sớm nếu bạn muốn bắt đầu chuỗi thắng. Hãy bắt đầu tìm kiếm Zed Đồ Tể Tinh Anh ngay từ giai đoạn này để tạo lợi thế sớm và đẩy mạnh thế trận của bạn. Lên tiếp cấp độ 5 nếu bạn muốn duy trì chuỗi thắng hiện có.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Giữa trận, bạn có thể chiêu mộ thêm hai quân cờ Linh Hồn và kết hợp cùng với đội hình đầu trận. Không quá khó khăn trong việc tìm kiếm Teemo và Yuumi bởi những quân cờ này rất ít được ưa chuộng trong DTCL.

Lên cấp độ 6 ở vòng đấu 3-2 và tập hợp đội hình mạnh nhất có thể. Không được roll dưới 50 vàng và chỉ nâng cấp những tướng chính trong đội hình. Số vàng mà bạn tích lũy sẽ được sử dụng để lên cấp và slow roll Zed 3.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Cuối trận, lên cấp độ 7 ở vòng đấu 4-1 và roll ổn định lại đội hình. Nhưng tốt nhất, hãy bắt đầu slow roll Zed 3 càng nhanh càng tốt. Cùng lúc đó, nếu những quân cờ chính xuất hiện, hãy mua và giữ chúng ở hàng chờ, nếu sân đấu có chỗ trống thì hãy thêm chúng vào.

Sau khi có được Zed 3, hãy trở lại lên cấp độ 8 và hoàn thiện đội hình với Azir. Cố gắng nâng cấp lên 3 sao cho một quân cờ bất kỳ nào có tiềm năng, nếu là Diana hoặc Pyek thì càng tốt.

Lời khuyên và mẹo

Về quân cờ thứ 8 trong đội hình, mình đề xuất Azir bởi vì ông ta sẽ triệu hồi thêm hai lính cát giúp đội hình của bạn phòng thủ tốt hơn. Nói chung, Azir là một quân cờ mạnh, nhưng bạn có thể chơi bất kỳ vị tướng nào mà bạn muốn khi đạt cấp độ 8.

Đội hình Linh Hồn Đồ Tể DTCL Mùa 4.5 sở hữu lối chơi không quá mới mẻ nhưng vẫn mang lại hiệu quả rất cao. Chỉ cần dồn tất cả tài nguyên cho Zed và hắn sẽ mang về cho bạn vị trí top 1 chung cuộc. Bạn nghĩ sao về đội hình này? Hãy thử chơi và cho mình biết cảm nhận qua phần bình luận bên dưới nhé!

Nguồn tham khảo:

https://app.mobalytics.gg

Tin tức liên quan

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...