Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Viettel TẶNG 20% giá trị thẻ nạp - 20/09

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Cách chơi đội hình Tiên Phong Bí Ẩn ĐTCL mùa 3 | Đội hình xoay quanh Cassiopeia

Sự xuất hiện của Cassiopeia trong Đấu Trường Chân Lý 10.12 tạo nên đội hình xoay quanh chủ lực xà nữ này mang tên Tiên Phong Bí Ẩn. Ở thời điểm hiện tại, Tiên Phong Bí Ẩn với Cassiopeia là một trong những đội hình được chơi nhiều nhất trong chế độ xếp hạng đơn khi sở hữu lối chơi vô cùng đặc biệt. Cùng tìm hiểu Tiên Phong Bí Ẩn với Cassiopeia và cách vận hành đội hình này nhé.

Đội hình Tiên Phong Bí Ẩn ĐTCL mùa 3

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Tiên Phong Bí Ẩn ĐTCL mùa 3

Điểm mạnh

 • Chỉ số giáp và kháng phép cao
 • Đội hình sở hữu kỹ năng hỗ trợ và khống chế tốt
 • Không yêu cầu cao về mặt trang bị

Điểm yếu

 • Thiếu sát thương về cuối trận
 • Không có kỹ năng gây sát thương tuyến sau trừ Cassiopeia
 • Không có sát thương vật lý và sát thương chuẩn

II. Hướng dẫn chơi đội hình Tiên Phong Bí Ẩn ĐTCL mùa 3

1. Sức mạnh của đội hình

Sức mạnh của đội hình Tiên Phong Bí Ẩn

Xin Zhaotướng chủ lực tạm thời cho đến khi bạn đạt cấp độ 8 với Giáp Máu Warmog, Áo Choàng Gai Hộ Vệ Tâm Giáp. Tùy vào tình hình trận đấu, bạn có thể lựa chọn bảo vệ chủ lực Aurelion Sol hoặc sử dụng Jarvan IVKarma nhằm tăng tốc cho Janna kết hợp với Ngọn Giáo Shojin nhằm tạo ra lốc xoáy tăng tốc cho đồng minh và khống chế địch.

Nếu đã sở hữu Giáp Máu Warmog, bạn có thể trải ngiệm đội hình Tiên Phong Bí Ẩn rồi đó.

2. Danh sách tướng

 • Mordekaiser
 • Nautilus
 • Jayce
 • Cassiopeia
 • Bard
 • Karma
 • Ngộ Không
 • Lulu
 • Thresh

Các tộc hệ kích hoạt: 4 Tiên Phong, 4 Bí Ẩn, 2 Hắc Tinh, 2 Thời Không.

Các tướng trong đội hình Tiên Phong Bí Ẩn

3. Trang bị cần thiết

 • Cassiopeia: Bùa Xanh, Quỷ Thư Morello, Đại Bác Liên Thanh.
 • Lulu: Ngọn Giáo Shojin.
Các trang bị cần thiết

4. Giai đoạn đầu game

Đội hình đầu trận

Lựa chọn các vị tướng ở giai đoạn đầukích hoạt tộc hệ bất kỳ. Lúc này, bạn sẽ cần nhiều sát thương nhằm chiến thắng trước các vòng đấu. Bạn có thể chọn các tướng 1 vàng như Caitlyn, Leona, PoppyTwisted Fate cho đội hình của mình.

Ở vòng 2-2, lên cấp 4 nếu bạn muốn bắt đầu chuỗi thắng. Sau khi chọn tướng chung ở vòng 2-4, tiếp tục lên cấp 5 nếu bạn muốn duy trì chuỗi thắng hiện tại. Nếu đang ở chuỗi thua cho đến vòng 2-7, bạn có thể lên cấp 5 nếu đội hình hiện tại không đủ sức đánh bại Quái Thiên Thạch.

5. Giai đoạn giữa game

Đội hình giữa trận

Đến giai đoạn giữa ván đấu, hãy bắt đầu xây dựng đội hình với 4 Tiên Phong ở tuyến trước kết hợp với Cassiopeia, tăng khả năng chống chịu với chỉ số giáp cộng thêmđảm bảo sát thương ổn định của vị xà nữ này. Bạn nên chọn Nautilus, Mordekaiser, PoppyJayce. Với Cassiopeia, bạn có thể thêm 1 Bí Ẩn để kết hợp cùng vị tướng này, chẳng hạn như Bard hoặc Karma, tùy vào bạn nhận được tướng nào từ cửa hàng.

Lên cấp 6vòng 3-2 nếu bạn đang sở hữu chuỗi thắng, hoặc lên cấp 5 nếu chưa lên. chuỗi thắng hay thua, bạn cũng nên đạt cấp độ 6 ở vòng đấu này để không bị vượt mặt bởi những người chơi khác. Sử dụng ít vàng để roll nếu đội hình đang yếu và cần sự ổn định, hoặc nâng cấp sao cho các tướng trong đội hình.

6. Giai đoạn cuối game

Đội hình cuối trận

Lúc này, đội hình đã vào khuôn 4 Tiên Phong. Điều này đồng nghĩa với việc bạn chỉ cần hoàn thành bộ Bí Ẩn nữa là xong.

Trước khi vòng đấu 4-1 bắt đầu, hãy lên cấp 7 nếu đang cấp 6roll nếu cần thiết. Sau khi đánh bại Chim Biến Dị ở vòng 4-7, tăng lên cấp 8hoàn thiện vị trí tiếp theo trong đội hình. Nếu đội hình mạnhkhông cần phải roll nhiều thì hãy tiết kiệm cho cấp độ 9. Sau đó thêm Thresh hoặc Lulu nếu chưa có một trong hai.

7. Lời khuyên và mẹo

Tiên Phong Bí Ẩn yêu cầu bạn phải khởi đầu thuận lợi cho Cassiopeia bởi cô nàng là nguồn sát thương chính trong đội hình phòng thủ của bạn.

Hãy quan sát kỹ túi đồ của bạn cùng với đội hình của những người chơi khác và đưa ra quyết định ghép các trang bị phòng thủ cần thiết.

Nếu Urgot xuất hiện, bạn không nên mua quá nhiều tướng trong hàng chờ để đảm bảo rằng Thresh sẽ kéo Urgot vào sân đấu.

Với khả năng chống chịu tốt khi sở hữu cả giáp lẫn kháng phép, Tiên Phong Bí Ẩn là đội hình theo quan niệm “không thua là thắng”. Tuy nhiên, bạn có thể lắp thêm các trang bị hỗ trợ sát thương phép cho Cassiopeia nhằm gia tăng tổng sát thương của toàn đội. Còn chần chừ gì mà không trải nghiệm ngay đội hình Tiên Phong Bí Ẩn trong chế độ xếp hạng thôi nào!

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com
Banner promote footer desktop TGDĐ

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...